1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

The Grace (Surin)

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. James
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  November, 2017
  ข้อเด่น - สะอาด ราคาถูก
  “Boutique Hotel แห่งแรกในจังหวัดสุรินทร์”

  ใครที่ได้ยินแบบนี้อาจคิดว่าต้องเป็นโรงแรมที่เก่าแน่ ๆ แต่จริง ๆ แล้ว The Grace กลับตรงกันข้ามเลย ผมมองว่าดูเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างใหม่เสียด้วยซ้ำครับ สังเกตได้ตั้งแต่แว่บแรกด้านหน้าโรงแรม คือรูปแบบของตัวตึกนั้นค่อนข้างทันสมัย

  ในเรื่องของที่จอดรถ โรงแรมแห่งนี้มีที่จอดรถกว้างขวางดีครับ บริเวณ Lobby ก็มีพื้นที่ให้พอสมควร ไม่ไกลจาก Lobby จะมีสระน้ำเล็ก ๆ อยู่ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถลงเล่นได้

  ห้องพักมีหลายราคา โดย Studio จะราคาเพียงแค่ 550 บาท, Superior 700 บาท, Deluxe 790 บาท และ Suite 1,500 บาท เรียกได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มมาก ๆ เทียบกับการได้พักในสถานที่แบบนี้

  ถึงแม้จะเป็นห้องพักที่ราคาถูกที่สุด แต่ก็ยังสะอาด กว้างขวาง และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น โต๊ะ เก้าอี้ ฯลฯ ห้องน้ำก็กว้างและสะอาดดี น้ำไหลแรง มีเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งจะทำให้เราหมดความกังวลจากเรื่องไฟฟ้ารั่วได้

  ด้านบนมีสวนลอยฟ้าอยู่ ซึ่งโรงแรมโฆษณาว่าสามารถชมทัศนียภาพเมืองสุรินทร์ได้แบบ 360 องศา (แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดสุรินทร์)

  ในเรื่องของอาหารเช้า ทางโรงแรมก็มีห้องอาหารเป็นของตัวเองครับและมีอาหารเช้าให้เลือกทานพอสมควร รสชาติก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

  กล่าวโดยสรุปก็คือ ถือว่าเป็นโรงแรมที่คุณภาพคุ้มกับราคามาก ๆ บางแห่งราคาแพงกว่านี้แต่ก็ไม่ได้ดีเท่านี้ จึงอยากแนะนำว่าถ้าใครได้เดินทางไปที่จังหวัดสุรินทร์ก็ลองไปพักที่โรงแรมนี้ดูครับ ตั้งอยู่ที่ 1/15 ถ.พรหมเทพ ต.ในเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ (โทร 044-512-164)

  S__40198181.jpg
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้