1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Sunnide Resort: Cottages

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
Sunnide Resort เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของทะเลสาบคาวางูจิโกะ ซึ่งเป็นเมืองตากอากาศที่เหมาะกับการชมทิวทัศน์ภูเขาฟูจิ ในส่วนของ Cottages เป็นที่พักลักษณะที่เป็นบ้านเป็นหลังๆ แยกจากส่วนที่พักที่เป็นห้องในโรงแรม ตั้งอยู่บนเขาด้านบนของโรงแรม

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
  1. Mr.001
    ให้คะแนน:
    5/5,
    (สุดยอด)
    "วิวสวย ในราคาครึ่งๆ"
    ช่วงเวลาที่เดินทาง:
    เมษา 58
    ข้อเด่น - วิวสวย
    - ราคาถูกกว่าห้องในโรงแรมมาก
    - มีไมโครเวฟ
    - ออนเซนของโรงแรมวิวสวยมาก
    - พักได้ 6-8 คน ราคาเท่าเดิม
    ข้อด้อย - ต้องเดินขึ้นเนิน บางห้องเดินไกล
    - หม้อ กระทะเขรอะมาก ใช้งานไม่ได้
    [​IMG]
    ลักษณะที่พัก

    ห้องพักแบบ Cottage เป็นบริการอีกรูปแบบหนึ่งของ Sunnide (อ่านว่า ซันนิเดะ) ที่แยกออกมาจากส่วนห้องพักแบบหรูๆที่อยู่ในตึกใหญ่ของโรงแรม โดยแบบ Cottage คือลักษณะกระท่อมไม้แยกเป็นหลังๆ ตั้งอยู่บนเขา ด้านหลังของโรงแรม

    ราคา
    ราคาจะถูกกว่ามาก ถ้าคิดที่พัก 2 คนก็ราคาถูกกว่าเกือบครึ่งแล้ว ถ้าใครไปกันเป็นกลุ่ม ซึ่งห้องเค้าพักได้สูงสุด 4-15 คน (บ้านมีหลายแบบ แต่แบบที่จองผ่าน Japanican ได้รู้สึกจะมีแต่แบบสูงสุด 6 คน) จะยิ่งถูกเข้าไปอีก เพราะเค้าคิดราคาเท่าเดิมไม่ว่ากี่คน ตอนทีไปพัก (ช่วง High ซากุระบานอยู่) จ่าย 25,000 yen ต่อคืน ขณะที่ห้องพักในตึกใหญ่ 2 คนจะอยู่ที่ 4x,xxx yen (ไม่รวมอาหาร) และราคาเพิ่มขึ้นตามจำนวนคน Sunnide เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักเที่ยวชาวไทย ที่วิวฟูจิอลังการมาก แต่เพราะราคาสูง เลยทำให้หลายคนต้องตัดใจ ด้งนั้นห้องพักแบบ Cottage จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ เพราะได้พักในทำเลที่ดี วิวสวยเหมือนกัน (หรืออาจสวยกว่า) ในราคาที่ถูกกว่ากันมาก

    กรณีพักหลายคน
    ถึงจะพักได้หลายคน แต่ ในห้องพักที่ผมได้ (A5) จะมีเตียงใหญ่ขนาด King Size สำหรับ 2 คน เพียง 1 หลังในห้องนอน

    ยังมีอีก อ่านต่อ...

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้