1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Stardust

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวของทริสตัน เด็กหนุ่มที่ต้องออกตามหาดาวตกมาเป็นของขวัญให้หญิงสาวที่เขาหลงรักเพื่อขอเธอแต่งงาน การเดินทางสู่อีกฝากของกำแพงที่ห้ามมนุษย์เข้าจึงได้เริ่มขึ้น

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  เป็นคนนึงที่ไม่ได้ชอบดูหนังแฟนตาซี คือถ้าธีมแนวแฟนตาซีมาเราจะเฉยมาก หรือบางเรื่องก็อาจจะเกลียดไปเลย แต่อย่างเรื่องนี้ด้วยความที่อยากหาอะไรเบาสมอง คอมเมดี้ดูสุดๆ แล้วตอนนั้นที่โหลดเก็บไว้ใน Netflix มีแต่หนังเครียดๆก็เลยลองดูดู แล้วก็พบว่ามันโคตรน่ารัก555 แล้วก็ดูสนุกด้วย

  ภาพยนตร์ที่ได้รับการดัดแปลงมาจากนิยายเยาวชน เรื่องราวของทริสตัน เด็กหนุ่มที่ไม่ค่อยจะสู้คน ดูเป็นพวกขี้แพ้ แต่เขาดันตกหลุมรักหญิงสาวอย่างวิคตอเรีย ซึ่งก็มีหนุ่มอีกคนตามจีบเธออยู่เหมือนกัน เพราะอย่างนั้นทริสตันเลยบอกกับวิคตอเรียว่า ถ้าเขาสามารถนำดาวตกดวงนั้นมาให้เธอได้ เขาอยากให้เธอเลิกแต่งงานกับฮัมฟรีย์ และมาแต่งงานกับเขาแทน เรื่องราวการตามหาดาวตก ฝ่าฟันอุปสรรคอีกมากมายในอีกฟากของกำแพงที่กั้นเมืองไว้จึงได้เริ่มต้นขึ้น

  เอาจริงๆพูดเลยว่าเนื้อหามันเด็กน้อยมากๆ คือถ้าเด็กดูต้องชอบมากแน่ๆ เพราะมันเจ้าชาย เจ้าหญิง แม่มด อะไรพวกนี้ แล้วคือเป็นหนังที่ตัวละครเล่นใหญ่ เหมือนในการ์ตูนเด็กหลายๆเรื่อง พูดถึงนักแสดงก่อน ชาร์ลีน่ารักมากกกก ยิ่งมาอยู่ในบทนี้คือแบบ จะทำอะไรผิดเราก็ไม่ว่าอ่ะ555 ละยิ่งได้ไปฝึกวิชาจนเก่งคือเออ มันดูเป็นผู้ชายที่เปลี่ยนไปจริงๆอ่ะ คือชาร์ลีมีเสน่ห์มากๆเรื่องนี้ ยิ่งพอเข้าบทกับแคลร์คือน่ารักมาก ปกติไม่ใช่คนกรี้ดกับเรื่องรักโรแมนติกน้ำเน่าขนาดนี้ แต่เคมีมันเข้ากันจริงๆ แล้วมันน่ารักอ่ะ ยอมรับเลยว่าเป็นหนังรักที่ดูแล้วน่ารักอีกเรื่องเลย

  [​IMG]
  เรื่องบทก็เฉยๆ เดาได้ตั้งแต่เปิดฉากแรกมาเลยด้วยซ้ำ ถึงได้บอกไงว่าเป็นหนังเด็ก555 แต่หลายๆฉากโหดอยู่ไม่เด็กนะค้า คือถ้าพูดถึงเรื่องบทก็ปกติเลย เด็กหนุ่มออกตามหาดาว เจอกัน อยู่ด้วยกัน รักกันโดยไม่รู้ตัว ต้องสู้กับเหล่าร้าย แล้วก็ต้องเก็บเควสต์เติมพลังอัพเลเวลให้เก่งก่อน สู้สำเร็จ จบ แฮปปี้เอนดิ้ง มันมีแค่นี้เลย แต่เรื่องนี้กลับทำให้เรารู้สึกเอนจอยกับมันได้ น่าจะเพราะเคมีของตัวละครนี่แหละ ลุงโรเบิร์ตก็น่ารัก555 คือตัวละครเรื่องนี้น่ารักละเคมีเข้ากันอ่ะ เรื่องเลยดูได้เรื่อยๆ

  สรุปเป็นหนังแฟนตาซีที่เนื้อหาเด็กน้อยเลยแหละ แต่มันมีความสนุก มีลายเซ็นเป็นของมัน หนังค่อนข้างมีเสน่ห์ในตัวพอสมควรเหมือนกัน เราคิดว่าถ้ากำลังเบื่อๆเซ็งๆเครียดๆ ดูเรื่องนี้ก็ช่วยคลายอารมณ์ได้อีกเรื่องเหมือนกัน เพราะดูได้เรื่อยๆ ความสัมพันธ์ตัวละครน่ารัก แล้วเรื่องก็ไม่ได้น่าเบื่อเลย​
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้