1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Siva Royal, Phatthalung

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. James
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "โรงแรมเล็ก ๆ แต่บริการประทับใจ"
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  9 Aug, 2017
  ข้อเด่น - เจ้าหน้าที่บริการดี ห้องพักสะอาด เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว
  โรงแรม Siva Royal เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ตั้งอยู่บริเวณถนนพัฒนา ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง เมื่อมองจากด้านนอกถือว่าสภาพโรงแรมดูดีทีเดียว ด้วยอาจเป็นเพราะว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่เพิ่งถูกสร้างขึ้นมาใหม่นั่นเองครับ

  ความประทับใจแรกที่ได้รับจากโรงแรมแห่งนี้คือ รอยยิ้มและคำพูดที่อ่อนหวาน ของพนักงานต้อนรับครับ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาไม่ค่อยได้ในโรงแรมใหญ่ ๆ ตามเมืองใหญ่ ๆ เช่น กรุงเทพมหานครหรือพัทยาอะไรทำนองนี้ครับ พนักงานต้อนรับที่ Siva Royal จะให้คำแนะนำเป็นอย่างดี น้ำเสียงอ่อนหวาน ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้แขกที่จะเข้าพักอย่างเรารู้สึกดีไปด้วยที่มีพนักงานที่ดูรักในงานบริการจริง ๆ ไม่ได้ดูฝืน (ไม่รู้พนักงานคนอื่น ๆ จะเป็นแบบคนที่ผมเจอหรือเปล่านะ)

  S__30834824.jpg

  ลองมาดูในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกกันบ้างครับ ที่โรงแรม Siva Royal มี Fitness Center ให้บริการอยู่(อยู่ไม่ไกลจาก Reception) ที่จอดรถ ก็มีเพียงพอต่อจำนวนแขกที่มาเข้าพัก ห้องพักก็สะอาด ตกแต่งด้วยสไตล์ที่ค่อนข้างโมเดิร์น กว้างขวาง สะดวกสบาย ห้องน้ำก็สะอาด เตียงนุ่ม นอนหลับสบายมาก ๆ ครับ ใครที่ยังไม่อยากนอนก็เล่น Internet ก่อนได้ ที่โรงแรมแห่งนี้มี Free Wifi อยู่ครับ เล่น Facebook ดู Youtube สบายมาก ความเร็วใช้ได้เลยครับ

  S__30834827.jpg

  ตอนเช้าก็มี อาหารเช้า ให้บริการด้วย น้อง ๆ ที่เป็นคนให้บริการอยู่ก็น่ารักไม่ต่างจากพนักงานต้อนรับเลยครับ อาหารเช้าของโรงแรมไม่ได้มีลักษณะเป็น Buffet แต่เราต้องไปสั่งเอาที่ห้องอาหารว่าจะทานอะไร มีอาหารตามสั่ง เช่น พวกข้าวผัด ผัดกระเพรา หรือจะเลือกสั่งเป็นอาหารเช้าสไตล์อเมริกันตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไป ที่นี่ก็มีให้บริการอยู่ครับ

  S__30834825.jpg S__30834820.jpg S__30834822.jpg S__30834823.jpg

  โดยรวมแล้วผมถือว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่โอเคมาก ๆ ครับ ใครที่มีโอกาสได้ไปที่จังหวัดพัทลุง แนะนำเลยว่าถ้าไปโรงแรมนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

  เว็บไซต์ของโรงแรม Sivaroyalhotel.com
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้