1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Sicario: Day of the Soldado

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
Sicario ภาคใหม่ที่จะนำคุณไปสำรวจเรื่องราวรายละเอียดมากกว่าเดิม บอกเล่าเหตุการณ์ต่าง ๆ โดยในภาคนี้ เหล่าหน่วยป้องกันต้องวางแผนเพื่อจะทลายแก็งค์ค้ายาของเม็กซิโก โดยแผนพวกเขาคือยุให้สองฝ่ายทะเลาะกัน โดยลักพาตัวลูกสาวหัวหน้าแก็งหนึ่ง

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  Sicario: Day of Soldado เป็นหนังภาคแยกหลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จไปเมื่อ 3 ปีก่อน บอกตรง ๆ ว่าเราลืมภาคแรกไปหมดแล้ว แล้วก็ไม่ได้รู้ไม่ได้สนใจว่าภาคนี้เป็นยังไง เกี่ยวกับอะไร เอาตรง ๆ ก็เข้าไปดู Benicio Del Toro คนเดียวนั่นแหละ55555 ถ้าไม่มีเขาก็คงไม่ได้ดู555

  เอาตามตรงก็คือสังหรณ์ใจไม่ดีตั้งแต่แรกเห็นโปสเตอร์แล้ว คือรกมากกก โคตรไม่สวย ละยิ่งเปลี่ยนผกก. จากตอนแรกเดอนีสกำกับนี่ยิ่งใจไม่ดีเลย มาตรฐานทำไว้สูงมากกกกก ก็เลยไม่หวังอะไรเลย แต่กลายเป็นว่าพอเราดูภาคนี้จบ เราอินมากกกก ชอบมากกกกกก อินกว่าภาคแรกเยอะมาก

  เรื่องบทก่อน คือเราลืมภาคแรกไปแล้วอ่ะนะ5555 ถ้าเรียบเรียงเนื้อเรื่องไม่ผิดภาคนี้น่าจะเป็นเหตุการณ์ก่อนหน้าภาคก่อนนะ แบบปูเนื้อเรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น อะไร ยังไง ถ้าเข้าใจไม่ผิดนะ ก็คือตำรวจ หรือก็คือหน่วยนึงของสหรัฐเนี่ย ต้องการจะทำลายแก๊งค้ายา ทีนี้ก็เลยคิดแผนยุให้สองแก๊งแตกหักกัน ด้วยการไปลักพาตัวลูกสาวของเรเยส หัวหน้าแก๊งแก๊งนึง แล้วก็เป็นเรื่อง แย่งชิงตัวประกันกันเนี่ยแหละ

  พูดเลยว่าตอนแรกหาวมาก ฉันมาทำอะไรที่นี่ คืองงด้วยแหละว่านี่ฉันเข้ามาดูหนังที่เกี่ยวกับอะไร5555555 แต่พอปูเรื่องเสร็จแค่ 20 นาทีแรกปุ๊ป มันยาววววววว ดีงามมากกกก หนังทำสนุกมาก คือมันพอเดาได้นะ แต่ก็ไม่ได้เดาได้ทั้งหมด หนังเดินเรื่องดีอ่ะ แบบตัดเหตุการณ์ไปมา แต่เข้าใจได้ ละสุดท้ายมันมาเชื่อมกันได้อ่ะ คือตลอด 2 ชม.เนี่ย ช่วงแรก ๆ อาจจะยังอึน ๆ หน่อย แต่พอจูนติดปุ๊ป คือสนุกมากกกกก บทสมเหตุสมผลนะ เดือดดีด้วย เราว่าเขียนบทมาได้เนียนพอสมควรเลยแหละ

  [​IMG]
  เรื่องฉากแอ็คชั่น อาจไม่ได้ดิบโหด แต่คือพี่เบนิซิโอเท่มากกกกก คือพี่แบกหนัง คือรักมาก คือเราว่าที่ดีคือความที่มันดูเถื่อนอ่ะ ดูเป็นการปฏิบัติหน้าที่ที่เถื่อนกันมาก ไม่ได้เน้นโชว์เท่(คือพี่แกเท่โดยธรรมชาติอยู่แล้ว) แต่เน้นเอาทำหน้าที่อ่ะ ละคือมันดีอ่ะ เราชอบนะ คือมันดูจริงเลยแหละ

  ที่ด้วยเรื่องนี้คือเสียงนี่แหละ เราว่ามิกซ์เสียงไม่ดีเลย ไม่บิ้ว ไม่อิน ไม่หักมุม คือบิ้วไม่ดีอ่ะ ส่วนภาพ คือดี เกณฑ์สูง แต่เผอิญว่าภาคก่อนนี่มาตรฐานสูงมากกกกกกก ถ้าดูติดกันก็จะแบบเอ๊ะ ๆ แต่เราว่าภาพภาคนี้ก็ยังสวยมากอยู่ดี

  สรุป เราชอบมาก เป็นหนังที่ดูละเดือดละอินตามอ่ะ คือตอนจบเท่มาก ทั้งเรื่องคือเท่มาก คูลมาก เหมาะแก่การดู ควรค่าแก่การเสียเงิน คุ้มค่าแน่นอน ขอบคุณค่าาาา
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้