1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Rampage

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เมื่อสารเคมีหลุดจากแล็บทดลองกลางอวกาศพุ่งสู่โลก ผู้ที่รับเคราะห์กรรมจึงกลายเป็นหล่าสัตว์ที่เมื่อได้รับสารก็กลายร่างขนาดร่างกายรวมถึงนิสัย "เดวิส" ชายหนุ่มผู้เลี้ยง 1 ในสัตว์ที่กลายพันธุ์นั้นมาตั้งแต่เด็กจึงพยายามจะช่วยเหลือมันและแก้ปัญหาที่กำลังคุกคามทั้งเมืองนี้

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  คือปกติเราจะเป็นพวกไม่ถูกกับหนังแนวนี้นะ ยิ่งเห็นหน้า The Rock คือแบบ เห้อ แต่พอเห็นตัวอย่างหนังเรื่องนี้ออกมาแล้วคือแบบ เห้ยยย น่าดู ไม่รู้ทำไมแต่รู้สึกมันดูไม่เกรดบีอ่ะ5555

  เรื่องราวว่าด้วยสารเคมีที่หลุดจากแล็บทดลองบนอวกาศแล้วตกลงมาบนโลก สิ่งที่ได้รับสารเคมีนั้นคือสัตว์ 3 ตัว และสารเคมีดังกล่าวทำให้ร่างกายพวกมันใหญ่โตขึ้น รวมถึงยังเกรี้ยวกราดมากอีกด้วย "เดวิส" ผู้เชี่ยวชาญไพรเมตที่เลี้ยงดู "จอร์จ" ลิงเผือก 1 ในสัตว์ที่ถูกสารจึงพยายามช่วยมันจนต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์จนต้องพยายามแก้ไขมัน

  ก่อนอื่นนักแสดง เฉย ๆ เดอะร็อคแสดงห่วย5555 นี่น่ะหรือคนเกลียดการมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์55555 เดอะร็อคมีดีแค่กล้ามกับฉากออกแรงเจรง ๆ555555 ดูไม่ออกเลยสักนิด ส่วนเคทดูไม่ได้ฉลาดขนาดนั้น ตัวร้ายก็โง่ตามแบบฉบับ แต่ถึงมันเป็นอย่างนั้นแต่ก็รู้สึกว่าเป็นตัวร้ายที่ไม่ได้โง่จนน่ารำคาญแฮะ พวกนี้ในเรื่องพอดูจริง ๆ แล้วก็เฉย ๆ ไม่ได้รำคาญมาก ถือว่าโอเค5555

  [​IMG]
  ต่อมาเรื่องบท ดีนะ เราว่าเมคเซนส์อยู่บ้าง ฉากแรกคือแบบโหยยยยยยย ปูเรื่องดีว่ะ ตื่นเต้น ละเข้าใจ บทหลาย ๆ อย่างเมคเซนส์เลย ไม่ค่อยเจออะไรผิดตรรกะแฮะ ถือว่าดีอ่ะสำหรับหนังที่ทำจากเกม รู้สึกเออ เรดาร์เรายังดีว่ะ5555 บทมีใส่เหตุการณ์ตื่นเต้น ลุ้น ๆ มาตลอดเลย ดี ๆ

  สิ่งที่ชอบที่สุดคือภาพ ภาพสวยมากกกกก ซีจีดีงามมากกกกกก มีหลุดแค่ฉากเดียว ซึ่งไม่น่าเกลียดด้วย ที่เหลือคือดีย์ ภาพดีย์ ยิ่งดีไซน์ตัวกลายพันธุ์นี่แบบ โหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหห สวยมากกกกกกกกกก คืออย่างเห็นแค่ในตัวอย่างโผล่มาแว๊บ ๆ ยังอาจเฉย ๆ แต่คือพอเห็นในหนังละแบบ เหยดดด เท่ว่ะ ยิ่งจระเข้คือแบบ โอ๊ยยยยยยย สวยงามและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน งานศิลป์ในเรื่องคือดีอ่ะ เป็นหนังมีทรงล้มได้ง่ายมาก แต่เขาทำได้ดีว่ะ

  สรุป เป็นหนังที่เอนจอยมาก ลุ้นตลอด สนุกมากกก คุ้มค่าเต็มอิ่ม ตัวละครไม่ได้น่ารำคาญมากอย่างที่เป็นกันบ่อย ๆ ในหนังแนวนี้ ฉากต่อสู้สนุกมากกกกกกกก สนุกทุกฉาก เอาตรง ๆ ก็ลุ้นทั้งเรื่องอ่ะ555555 มุขตลกมีบ้าง ไม่ยัดเยียด พอให้ยิ้มได้ ดีงามสุดคือดีไซน์และงานภาพ อยากให้ได้ไปดูกัน เอนจอยแน่นอน
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้