1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Ralph Breaks the Internet

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
กลับมาอีกครั้งกับ "ราล์ฟ" และ "วาเนโลปี้" สองคู่หูที่จะกลับมาป่วนอีกครั้ง ในคราวนี้ พวกเขาต้องตามแก้ปัญหาที่ตัวเองก่อ และวิธีก็คือเข้าไปในอินเทอร์เน็ต!

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  เราชอบภาคแรกมากกกก จำได้ว่าเคยดูตอนเด็กแบบไม่ได้ตั้งใจแล้วก็ค้นพบว่ามันสนุกมาก เมื่อปีนี้ก็เพิ่งได้ดูไปอีกรอบ ก็ชอบยิ่งกว่าเดิมอีก เราว่ามันลงตัวสำหรับเรา มันตรงเทสต์เราในด้านดีไซน์อะไรต่าง ๆ แล้วบวกกับบทที่แบบ ไม่ลูกกวาดจ๋าเหมือนเรื่องอื่นเลยทำให้ชอบมาก ๆ พอเห็นว่าภาคใหม่จะมาแล้วคอนเซปต์เนื้อเรื่องคือต่อยอดเพิ่มความน่าสนใจไปอีกก็รอดูมาก ๆ เลย

  เราชอบภาคแรกมากกว่า เยอะะะะมาก ๆ ตอนช่วงแรกเรามีปัญหากับเรื่องมาก เราไม่ชอบตัวละครที่สร้างแต่ปัญหา และ egocentric พอเห็นแบบนี้เลยดูแบบเอือม ๆ แต่กลายเป็นว่าจุดนั้นแหละที่หนังจะเล่น คือตอนท้ายมันคลายหมดเลย สิ่งที่เราไม่โอเคต่าง ๆ พูดถึงเนื้อเรื่องเลยคือเราว่าอยากให้ทุกคนไปดู คือดูแล้วกลับมามองตัวเองเลยว่าตัวเองเป็นยังไง เราไม่อยากเป็นเหมือนราล์ฟ เราไม่อยากทำตัวแย่งี้ คือหนังแสดงออกมาให้เห็นหมดเลย แล้วให้เราคิดตามไปเรื่อย ๆ แล้วหนังค่อย ๆ เดินเรื่องเพิ่มน้ำหนักไปได้ดีมาก ตอนท้ายก็คลายแบบ เออคลายจริง ๆ ไม่ได้คลายแบบตัดจบขอไปทีแต่มันแก้ปมจริง ๆ แล้วจบได้ดีมาก คือปรับปรุงตัว แก้ไข คือเราชอบอ่ะ มันส่ง positive message มาก ๆ

  [​IMG]
  เรื่องภาพเรื่องเพลงเราชอบมากกกกก คือสีสวยอ่ะ ละออกแบบดี คือเราอยู่ในโลกนักวาดชาวทวิตเตอร์อยู่แล้ว คือดูรู้เลยว่าสไตล์มันใช่ เรารู้สึกอินมาก5555 คือเป็นสไตล์งานที่ชอบมาก เล่นสี เล่นแสง สวยสุด เพลงก็ดีทุกเพลงเลย บางเพลงฟังแล้วมีความ interstellar blade runner คืองงตัวเอง555 แต่แนวเพลงก็โดนอีกแล้ว555

  ที่สุดคงต้องยกให้มุกตลก คือบางมุกมันแบบ มันขำจริง ๆ นะ เราชอบหลายอันมาก ๆ ชอบความ awkward ของตัวละครเวลาเจอสถานการณ์งี้ แต่ที่สุด ๆ จริง ๆ ต้องยกให้เอนเครดิต ไม่ไหวแล้ว5555555555

  สรุป เราว่าเป็นหนังที่ดีกับทุกคนมาก สิ่งที่มันจะสื่อคือดี เด็กดูน่าจะดีมาก แล้วเนื้อเรื่องก็ดี ภาพก็ดี เพลงก็ดี เอาเป็นว่าคุ้มค่าสนุกทุกนาที เราชอบเรื่องนี้มากจริง ๆ ถ้าจะทำอีกก็ให้เวลาไปเรื่อย ๆ รอนานได้ แต่ขอดีแบบนี้
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้