1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

One and A Half Summer

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
ละครเรื่้องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างกาหลีเเละจีน เป็นเเนวรักในวัยเรียนใสๆ วุ่นๆ เเต่ปนไปด้วยความซึ้งเเละน่ารักของชีวิตวัยเรียน ละครเรื่องนี้มีนักเเสดงจากทั้งจีน เกาหลี เเละไทย นิชคุณรับบทเป็นจางห้าว คนจีนที่ไปเกิดที่อเมริกา จนวันหนึ่งจางห้าวได้พบกับสาวคนหนึ่งที่ซานโตรินี่ ประเทศกรีซ จางห้าวเกิดตกหลุมรักเธอขึ้นมา และบังเอิญเขาเก็บหนังสือของเธอได้ โดยในหนังสือนั้นมีเขียนชื่อว่า “หลัวม่าน” พร้อมกับชื่อคณะและมหาลัยที่เธอเรียนในประเทศจีน วันหนึ่งเธอผู้นั้นได้หายไปไม่มาตามนัด จางห้าวจึงตัดสินใจมาตามหาเธอที่ประเทศจีน โดยมีเพียงรูปถ่าย 1 ใบ และรู้ว่าเธอชื่อหลัวม่านเท่านั้น จางห้าวได้เจอกับหลัวม่านที่จีนนั่นเอง แต่เรื่องกลับตาลปัตรเมื่อหลัวม่านไม่ใช่หลัวม่าน? เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น เด็กหนุ่มอเมริกาเชื้อสายจีน ชื่่อจางเฮา( นิชคุณ ) ได้มาตามหารักที่เคยเจอกันที่ซาโตรินี่ในประเทศจีน โดยไม่รู้มาก่อนว่าเธอคนนั้นชื่ออะไร จนทำให้เค้าต้องมาพบเรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้นตามมาอีกมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป จางห้าวจะเจอสาวที่เขาตกหลุมรักที่กรีซหรือไม่ ทั้งความรู้สึกที่เปลี่ยนไป เเละทางเลือกระหว่างเพื่อนที่เรารัก กับ รักของเราว่าเค้าจะเลือกอะไร รอติดตามชมได้ในละคร One and A Half Summer ชุลมุนวุ่นรักนายตัวแสบ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. khaempaphat
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  เนื้อเรื่อง
  เน้น เกี่ยวกับวัยรุ่น เน้นเรื่องชีวิตประจำวัน ไม่หวือหวา เป็นเนื้อเรื่องเบาๆ แต่ แอบดราม่า น่ารักมากๆคะ ถ้าชอบดนตรีจะสนุกมากคะ แอบหักมุนเยอะอยู่คะ แล้วก็จบแบบไม่ที่ไม่ได้คาดหวังเลย นอกจากจะหักมุมแล้วเปลื่ยนอารมณ์ของเรื่องไปเลย ปัญหาเยอะมากคะ ดูแล้วเหนื่อยใจเลย แบบ ตลกปนซึ้ง และประทับใจคะ

  นักแสดง
  ที่ดูหลักๆเพราะ นิชคุณเล่นคะ แสดงดีมากๆคะ พูดภาษาจีนกลางเก่งมากๆคะ เล่นได้เป็นตัวของตัวเองมากๆคะ เสมือนเป็นเรื่องจริงๆคะ นางเอกน่ารักมากๆคะ แสดงดีมากเช่นเดียวกัน นางเอกก็เน้นร่าเริง ตลก เผด็ดการ พระเอกจะออกแนวเข้มขรึม แต่กวนกันไปกวนกันมา เป็นความรักวัยรุ่นคะ
  แนะนำ ดูคลายเครียด เน้นรักแบบวัยรุ่น สนุกดีคะ พล็อทก็ดีคะ ให้ 9/10
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้