1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Ocean's Eight

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวของ เดบอร่า โอเชี่ยน น้องสาวของ แดนนี่ โอเชี่ยน ที่พวกเราคุ้นเคยกันดี หลังจากต้องติดคุกเป็นเวลา 5 ปี เธอได้ใช้เวลานี้คิดแผนการทั้งหมดเพื่อขโมยสร้อยเพชรมูลค่า 150 ล้านดอลล่าร์ โดยใช้คนเพียง 7 คน กับเงินอีก 2 หมื่น เพื่อส่วนแบ่งกว่าสิบล้าน

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  เอาตรง ๆ มันก็คือโอเชี่ยนเวอร์ชั่นผู้หญิงนั่นแหละ ไม่ต้องเสียเวลาดูก็ได้

  เมื่อผู้สร้างอยากหาอะไรทำ เลยหยิบ Ocean's มาทำ โดยคราวนี้เปลี่ยนมุมมองมาเป็นเรื่องราวของน้องสาวของแดนนี่ โอเชียน อย่างเดบอร่า โอเชียน เล่าถึงเรื่องที่เธอต้องติดคุกและได้ใช้เวลาคิดแผนการขโมยปล้นเพชรมูลค่า 150 ล้านดอลล่าร์ โดยต้องใช้คน 7 คน และเงินทุนอีก 2 หมื่น

  เรื่องนักแสดงคือสิ่งที่ดีที่สุดและอาจจะดีเพียงอย่างเดียวของเรื่องนี้ แคสต์ของเคทและแอนดีมากกกก เคทคือแบบดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆดีมากกกกกกก เท่มากกกกกกกกกก ส่วนแอนก็คือดูไม่ใช่แอนอ่ะ5555 ไม่ติดภาพ55555 คือดูแค่สองคนนี้ก็เพลินมากทั้งเรื่องแล้วจริง ๆ

  ส่วนเรื่องบท ห่วยมากกกกก ช่องโหว่เต็มไปหมด ละมันน่ารำคาญมากเวลาเด็บบี้พยายามโชว์เหนือ ดูฉลาด คือมันไม่อ่ะ5555 ไม่รู้สึกงั้นเลย เหมือนฟลุคล้วน ๆ ทั้งเรื่อง แล้วเกลียดการเลียนแบบการมีคาแรคเตอร์ของโอเชียนต้นฉบับมาก มันเฟ้อ มันน่าเบื่อ ละทำไมต้องมีทุกสีผิว เชื้อชาติ คือมันไม่มีความกลมกลืนอ่ะ มันแบบขัด ๆ คือจำเป็นเหรอ? บทช่องโหว่เยอะมากกกกกกก ละไม่สมเหตุสมผลเลย

  [​IMG]
  ภาพ เฉยมาก ทำเอางานเมท กาลาเหมือนงานเกรดบีได้ ขอบพระคุณมาก คอสตูม พัง ดีงามแค่ของเคท คือดีมากกกกกก นอกนั้นคือ หืมมมมม ยิ่งในงานเมทนี่หืมมมมมม เพลงก็เพลงเก่า

  คือเหมือนด่าเยอะนะ แต่เอาจริง ๆ ตอนนั่งดูก็เอนจอยอยู่นะ คือสนุกกับมันอ่ะ เพราะเห็นฟีดแบคมาก่อนแล้ว เลยไม่คาดหวังเลย แล้วพอดูแบบมองข้ามช่องว่างก็เออสนุกดีเหมือนกัน คือเหตุการณ์มันก็ต่อไปเรื่อย ๆ ดีก็เออๆ สนุก ๆ แต่ที่สำคัญคือมันไม่มีอะไรว้าวอ่ะ ภาคก่อนทำไว้หมดแล้ว ภาคนี้เลยเฉยมาก เหมือนเด็กเล่นซ้อมปล้น มันไม่ได้ดูยิ่งใหญ่อะไรเลย แบบอ้าวปล้นได้แล้ว เค จบ แค่นั้น

  สรุป ถ้าดูแบบไม่คิดอะไรก็ดูได้เพลิน ๆ แอนน่ารักดี คุณเคทคือดีงาม ที่เหลือก็งั้น ๆ ดูเอาเพลิน แต่ถ้าอยากได้อะไรตื่นเต้น เร้าใจ แปลกใหม่ก็ไม่ต้องหรอก
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้