1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Mother!

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
คู่รักสามีภรรยาสองคนอาศัยอยู่ในบ้านด้วยกันอย่างปกติสุข แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเหล่าผู้เยี่ยมเยียนที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาในบ้านของพวกเขา จนทำให้เธอ ผู้ซึ่งเป็นภรรยาและตกแต่งทุกอย่างในบ้านมากับมือไม่พอใจ และเหตุการณ์ก็พาลแต่จะเลวร้ายลงไปเรื่อยๆในบ้านหลังนี้

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  ตอนแรกเราเตรียมด่าหนังเรื่องนี้ไว้ซะเต็มที่เลย555 เพราะเราเห็นหลายคนดูแล้ว เห็นหลายรีวิวแล้ว เสียงแตกอย่างชัดเจน ชอบก็ชอบสุดโต่ง ไม่ชอบก็เกลียดไปเลย และเรารู้สึกว่าเราอาจจะเป็นแบบหลังที่น่าจะไม่อินกับหนัง555 เพราะดูจากตัวอย่างแล้ว รู้สึกว่าเราอาจจะหลับได้ แต่ไม่ใช่ค่ะ คิดผิดไปมากเลย มันกลายเป็นหนังที่เรารักมากๆ และอาจกลายเป็นที่สุดในใจของปีนี้เลยก็ได้

  หนังว่าด้วยสามีภรรยาที่อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านหลังหนึ่งที่ภรรยาเป็นคนตกแต่งขึ้นมาทั้งหมด แต่แล้ววันหนึ่งก็มีแขกที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาในบ้าน คนแล้วคนเล่า... และสุดท้ายเหตุการณ์ก็บานปลาย บานปลายจน...เหี้ยไรเนี่ย ใช่แล้วค่ะ ถ้าเราไม่รู้แนวเรื่องก่อนเลย พอถึงช่วง 30 นาทีสุดท้ายเราคงร้องแบบนี้ออกมาตลอด เพราะแม่งห่าเหวอะไรไม่รู้เยอะแยะไปหมด แต่ขอบคุณที่เราดันไปอ่านบทวิเคราะห์(แบบไม่ตั้งใจ)มาก่อน ทำให้หลายๆไดอะล็อคในหนังแม่งเทพสัสๆ แม่งแบบ โคตรสุด

  (บทความนี้ขออนุญาตใช้คำหยาบเยอะหน่อย เพราะอารมณ์แม่งสุดจริงๆ)

  [​IMG]
  หนังถ่ายภาพแบบโฟกัสแค่เจนลอว์ ถ้าถามว่าตกใจไหมในเรื่อง ไม่มีเลย คนขี้ตกใจอย่างเราไม่ตกใจกับฉากไหนเลย เพราะงั้นใครหวังดูหนังหลอนก็อย่าไปดูนะจ๊ะ มันไม่ใช่จ้า หรือใครอยากดูหนังดราม่าชู้สาว นั่นก็ไม่ใช่จ้าาา ตัวเจนลอว์เล่นดี คือ ไม่ได้ติดภาพจากเรื่องก่อนๆอ่ะ แล้วเหมือนแดเรนจะปั่นอารมณ์ได้สุดอยู่ จาเวียร์คือไม่ต้องทำอะไรมากแม่งก็ดูน่าเกรงขามแล้ว พอตะโกนปุ๊ปจบเลย ลุ้นตลอดว่าแม่งจะทำอะไรอีก ขนาดเล่นบทผู้ชายอบอุ่นเราก็ไม่สามารถมองอย่างนั้นได้อีกต่อไปแล้ว

  เพลง เพลงนี่ดีมาก ดีแบบ ไม่มีเลย555 เรื่องนี้แดเรนไม่ใส่เพลงค่ะ ซึ่งดีแล้ว แม่ง แค่เสียงเอฟเฟคในเรื่องก็ลุ้นแล้ว เห้ออออ ภาพสีสวยดี ส่วนงานอาร์ตคือดีอ่ะ อย่างซีจีบางฉากมันไม่ได้เนียนหรือสวยนะ แต่มันเข้ากับอารมณ์เรื่องอ่ะ เราเลยเคๆ มันไม่ใช่ส่วนสำคัญของเรื่องอยู่แล้วด้วย

  สุดท้ายเราอยากฝากให้ทุกคนได้ลองพิจารณาตัวเองดู มันไม่ใช่หนังผี หนังสยองขวัญ หนังดราม่า หรือหนังรัก แต่มันเป็นหนังเสียดสีของผู้กำกับขี้ก็อปอย่างแดเรนที่เป็น atheist ที่ต้องการจะเสียดสีพระเจ้า มนุษย์ได้อย่างเจ็บแสบ ถ้าคุณคุ้นเคยกับไบเบิล หรือประวัติมาบ้าง แม่ง คือใช่เลย บทบางบทคือแบบ เสียดสีสินะ555 แล้วพอเราเข้าใจ ทำให้ตอนเราดูแม่งมันมาก คือชาวพุทธอาจจะเข้าถึงยากหน่อย แต่ลองหาเรื่องในพุทธเปรียบดูแล้วจะพบว่าการเสียดสีมันแซ่บมาก ถ้าคิดว่าตัวเองสนใจแนวนี้ไปลองเลยค่ะ ภาพโหดร้าย เนื้อเรื่องโหดร้าย ครึ่งหลังภาพรุนแรงมากทำใจกันไว้ด้วย

  แบ่งปันไหมล่ะสัส
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้