1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Mary Poppins Returns

คะแนนเฉลี่ย:
3/5,
คำบรรยาย:
การกลับมาอีกครั้งของ "แมรี่ ป๊อปปินส์" พี่เลี้ยงเด็กที่มีดีมากกว่าผู้หญิงธรรมดาทั่วไป เธอมาเพื่อช่วยเด็ก ๆ บ้านแบงส์ แก้ปัญหาที่กำลังประสบอยู่

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  3/5,
  (ธรรมดา เฉยๆ)
  [​IMG]
  ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าให้แค่ 3 ดาวเพราะอะไร ก็คือ ตอนดูไม่อินเลย เราไม่ได้ดูตัวอย่างไม่ได้ดูเรื่องย่อ ไม่ได้ดูอะไรเลย แค่เคยได้ยินชื่อแมรี่ ป๊อปปินส์แล้วเห็นเป็น Emily Blunt แสดง บวกกับช่วงเวลาวันคริสต์มาส หนังน่าจะอบอุ่นหัวใจ เลยไปดู แล้วก็พบว่า "ไม่ใช่แนว" ทั้งการแสดง บท ฉาก ภาพ เพลง บลา ๆๆๆๆ มันเลยทำให้ไม่ชอบ ไม่อิน

  แมรี่ ป๊อปปินส์เคยทำเป็นหนังมาก่อน ตอนปี 1964 นู่นนนน ละเอาตรง ๆ นี่ปี 2018 ยังเหมือนดูหนังเมื่อ 20-30 ปีที่แล้วอยู่เลย... สำหรับเรานะ เราว่าหนังเหมือนแบบ ยึดต้นฉบับมากเกินไปอะไรงี้รึเปล่า เรารู้สึกว่าลอนดอนเซตติ้งปีในเรื่องมีอะไรให้เล่นได้มากกว่านี้ การออกแบบบ้านเมือง การใช้สี มันสวยได้กว่านี้อ่ะ เรื่องนี้จะไปลูกกวาดเลยก็ไม่ จะทึมทั้งเรื่องเลยก็ไม่ เราดูละเราไม่ว้าวอ่ะ แบบ เหมือนมันไม่ใช่หนังปี 2018 มันไปไกลได้มากกว่านี้ งานศิลป์ประณีตได้มากกว่านี้

  เรื่องบท คือดูแค่ 20 นาทีแรกกับสุดท้ายก็รู้เรื่องได้แล้วอ่ะ5555 ไม่มีอะไรเลยยยย แต่ไม่ได้ว่าอะไร เพราะหนังก็กะจะมาเล่นกับความแฟนตาซี ขายเพลงอะไรพวกนี้อยู่แล้ว เราเลยเข้าใจว่าบทอ่ะ ไม่ต้องไปสนมากหรอก แต่ก็อย่างที่เราบอกไป เราไม่อินกับตอนช่วงร้องเพลงของเรื่องนี้เลยสักช่วง555 แนวภาพไม่ใช่แบบที่เราชอบเลยยยย มันยุ่งเหยิงสำหรับเรา สไตล์ภาพมันไม่ใช่อ่ะ มันดูแล้วอึดอัด

  [​IMG]
  ส่วนเพลงเราโอเคนะ พอได้อยู่ แต่บางฉากก็คือแบบ อะไรวะ หรือแบบจบง่าย ๆ งี้เลย แบบ เอ้า ถ้าทำงี้ได้ทำไมไม่ทำตั้งแต่แรกวะ ไอนี่โผล่มาจากไหน ทำไมต้องมีตัวนี้ ยิ่งฉากจบแบบอะไรเมิ้งงงงง คือเราดูแล้วแบบ อิหยังวะ อยู่ในใจ ไม่อินในสรรพสิ่งใด ๆ แต่เราว่าเด็ก ๆ น่าจะชอบนะ มันแฟนตาซีท่องโลกความฝันเลยแหละ

  สรุป เป็นหนังที่หลาย ๆ คนน่าจะชอบได้ แต่สำหรับเรา เราไม่ชอบ และไม่คิดว่าต้องไปดูก็ได้ เอาเวลาอยู่บ้านดูเรื่องอื่นก็ได้555
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้