1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Mad Max: Fury Road

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
โลกดิสโทเปียที่โลกถูกทำลายล้าง ทรัพยากรเหลือเพียงน้อยนิด เมืองถูกควบคุมโดยอิมมอร์แทน โจ แต่เหล่าหญิงสาวผู้ไม่พอใจกับการถูกกดขี่ ได้หนีออกมาเพื่อไปยังที่ใหม่ และได้พบกับแม็กซ์ ชายที่กำลังหนีจากพวกเขาเช่นกัน ทั้งหมดจึงร่วมเดินทางไปด้วยกัน หนีการตามล่าจากโจ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  เป็นหนังที่เราไม่มีความสนใจที่จะดูเลย เห็นคนพูดถึงกันเยอะมาก เราเห็นโปสเตอร์ เราเห็นชื่อเรื่องแบบ เห้ยไม่ใช่แนวเลย เข้าไปดูละปวดหัวแน่ๆ หนังแอ๊คชั่นเน้นระเบิดอลังการป่ะวะเนี่ย ละภาพต้องไม่สวยชัวร์ๆ ตอนนั้นเลยไม่ได้สนใจที่จะดูเลย แต่พอได้เห็นตัวอย่างในโรง โอ้โหหหห เดือดมากกกก น่าดูมากกกก และตอนนั้นก็คิดว่าหนังเข้าโรงแล้วจะไปดูทันที(ฮา)

  พอหนังเข้าก็รีบไปดูทันทีถึงแม้วันต่อไปจะต้องไปโรงเรียนก็เถอะ55555 แล้วเราก็พบกับควาาเดือดและหัวใจที่แทบหยุดเต้น คือเราอินกับหนังมากๆๆๆ แล้วคทอพอหนังใส่ฉากไล่ล่ามาแล้วมันสนุก ตื่นเต้น แล้วใส่มายาวๆแบบไม่ให้หยุดพักกันเลย เราเลยนั่งไม่ติดเก้าอี้เหมือนตัวละครไปด้วย พูดถึงฉากไล่ล่าแล้ว ทุกอย่างทันดีมาก โปรดักชั่นดีมาก อย่างดีไซน์รถเอย สภาพแวดล้อมเอย ยิ่งพอถ่ายภาพออกมาละสีสดๆแสบๆ ยิ่งทำให้รู้สึกร้อนเข้าไปอีก คืองงมากว่าผู้กำกับอายุ 70 ทำเดือดขนาดนี้ได้เลยเหรอ55555

  เรื่องบทก็ไม่ใช่ขี้ๆนะคะ มันใส่ประเด็นชนชั้นการปกครองเข้าไปด้วย ว่าด้วยในโลกที่ทรัพยากรขาดแคลน โดนกัมมันตภาพรังสีถล่ม น้ำแทบไม่เหลืออีกต่อไป อิมมอร์แทน โจ เป็นผู้ปกครองเมืองๆหนึ่ง ที่ซึ่งมีทั้งน้ำ พืชผล และมีผู้หญิงไว้ผลิตประชากร แต่พวกทรัพยากรเหล่านั้นมีผู้บริโภคได้เพียงหยิบมือ และแล้วเหล่าผู้หญิงที่มีหน้าที่ไว้เพียลผลิตประชากรก็ทนไม่ไหวและพยายามจะหนี โดยผู้นำอย่างฟูริโอซ่า ที่ได้มาเจอแม็กซ์ที่ก็หนีการตามล่าของพวกนั้นมาเช่นกัน พวกเขาจึงร่วมกันหนีไปในดินแดนในตำนานที่ว่ากันว่าปลอดภัย คือหลายๆคนเชียร์กรุ๊ปนี้ให้หนีรอดนะ(เราเช่นกัน) แต่ถ้าพูดถึงควาาคิด วิสัยทัศน์เราเข้าข้างโจนะ คือโลกนี้มันต้องควบคุมอย่างนี้แหละถึงจะอยู่ได้ เพราะงั้นเราเข้าใจเหตุผล ออกจะเห็นด้วยกับการกระทำด้วยซ้ำ

  [​IMG]

  หนังภาพสวยแบบตกใจ นึกว่าจะมีแต่ทรายแห้งๆแดงๆแต่มันกลับสวยไปอีกแบบแฮะ ยิ่งนักแสดงแต่ละคนเจิดจรัสเด่นกันทุกคนมากๆ แล้วการถ่ายภาพมีความ 80 90 เหมือนอิงต้นฉบับ แต่เรากลับชอบแฮะ ยิ่งประกอบกับเพลง จังหวะ ออกมามันเลยเป็นหนังไล่ล่าที่ตื่นเต้นมากๆ

  สรุปเราว่าควรดูเลยแหละ แต่น่าเสียดายนะ เพราะการดูในโรงคือภาพจะชัด เสียงจะกระหึ่ม ได้อารมณ์ไปอีกืถ้าดูข้างนอกเราว่าอารมณ์ลดแน่ๆ เป็นหนังที่ดีทั้งเรื่องประเด็น การถ่ายภาพ นักแสดง โลเคชั่น คือแบบเรารักหนังเรื่องนี้มาก มันสนุก ตื่นเต้น คุ้มค่ามากๆเลย อยากให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้