1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Looper

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เมื่อการฆ่าคนผิดกฎหมายและสามารถตามตัวผู้ผิดได้ง่ายขึ้นในอนาคต แก็งต่างๆจึงใช้วิธีส่งคนกลับไปในอดีต แล้วให้ "ลูปเปอร์" ฆ่าพวกเขาทิ้งซะ แต่ถ้าเกิดอีก 30 ปีข้างหน้า เหล่าลูปเปอร์ยังมีชีวิตอยู่ ก็จะถูกส่งตัวกลับมาเพื่อฆ่าเช่นกัน โจในอนาคตต้องการกลับมาล้างแค้น จึงเกิดการตามล่ากันขึ้น เพื่อหาตัว เรนเมคเกอร์ ผู้ที่ฆ่าเมียของโจ และหยุดไม่ให้อนาคตอันเลวร้ายเกิดขึ้น

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  เรื่องนี้น่าสนใจมาก เราเห็นโปรเตอร์แล้วชื่อแล้วแล้วก็แบบ เออ น่าสนใจดี ในที่สุดก็มีโอกาสได้ดูสักที หนังพูดถึงลูปเปอร์ เหล่าคนที่มีอาชีพรับฆ่าคนที่ถูกส่งมาจากอนาคต พวกเขาจะได้รับเงินที่ติดมากับคน แค่ยิง รับเงิน และเก็บศพ แค่นี้ก็จบ แต่ถ้าอีก 30 ปีข้างหน้าลูปเปอร์เหล่านั้นยังมีชีวิตอยู่พวกเขาก็จะถูกส่งกลับมาพร้อมเงินก้อนโตเพื่อโดนฆ่าเช่นกัน โจในอนาคตต้องการกลับมาแก้แค้นและหาตัวเรนเมคเกอร์เพื่อฆ่าทิ้ง ในอนาคตเขาจะได้ไม่ต้องเสียภรรยาไปเพราะการกระทำอันโหดร้ายของเรนเมคเกอร์ เพราะอย่างนั้นเลยทำให้เกิดการไล่ล่าหาตัวกัน ชีวิตต่อชีวิต

  คือตอนดูไม่คิดว่าพล็อตจะล้ำขนาดนี้ รู้ว่าเกี่ยวกับเดินทางเวลา แต่ไม่คิดว่าจะได้เจอพล็อตที่ดราม่าอาชญากรรมด้วย คือชอบมากๆ หนังทำเป็นซีรีย์ยาวๆได้เลยอ่ะ ไอเดียบรรเจิดไปอีก แล้วมันต่อยอดได้เยอะ ตัวละครแต่ละตัวดูเกมมาก อย่างเรนเมคเกอร์ที่ไม่ได้โผล่มางี้ ทำเป็นภาคสปินออฟได้เลยนะ555 แต่ถ้าพูดถึงในตัวภาคนี้ ตัวละครในนี้มันทำให้จบสมบูรณ์ไปแล้วไง ซึ่งเราว่าเป็นการจบที่ดีมาก พล็อตเรื่องเจ๋งอ่ะ แล้วการดีไซน์หลายๆอย่าง ทั้งเซตติ้ง ทั้งอุปกรณ์ อย่างปืนคือเท่มาก หนังไม่ได้ดูยากด้วย บทดี สนุก ไม่ได้ซับซ้อนเหมือนหนังย้อนเวลาทั่วไปขนาดนั้น แต่มันมีเสน่ห์แปลกๆที่ไม่เหมือนเรื่องอื่น

  [​IMG]
  ตอนเห็นหน้าโจเซฟในเรื่องเราตกใจเลย คงใช้การแต่งหน้าไม่ก็ซีจีช่วยให้ดูเหมือนบรูซ วิลลิส ซึ่งเขาเหมาะกับบทนี้นะ ดูเป็นแบบ คนใจดี ที่ดันต้องมาทำหน้าที่แบบนี้ แล้วอยากจะหลุดพ้นอะไรประมาณนี้ คือนักแสดงโอเลย เอมิลี่มีเสน่ห์มาก ส่วนนักแสดงเด็กคือเด็กมาก เก่งไปอีก บรูซก็นั่นแหละ มาบู๊ ไม่ค่อยชอบที่เอาบรูซมาเท่าไหร่ เพราะกลายเป็นว่าหนังโฟกัสฉากแอ็คชั่นโชว์เท่โชว์เว่อมากไปหน่อย แล้วบรูซคือดรอปมาก ตัวโจในอนาคตเลยเหมือนไม่ใช่โจด้วยซ้ำ คาแรคเตอร์โจหายอ่ะ เหมือนตาลุงธรรมดามากกว่า

  ภาพสวยดี มันไม่ได้อนาคต มันปัจจุบันออกอดีตด้วยซ้ำ แต่ภาพมันเรโทรดี สวย ชอบ ยิ่งฉากตอนฆ่าในทุ่งหญ้าแบบ สีสวย ในร้านอาหารก็ภาพสวย เราถูกใจภาพแนวนี้

  สรุปเป็นหนังไซไฟที่ดูสนุกเลย พล็อตดี หนังสนุก มีเรื่อง มีแกน มีเป้าหมาย ที่สำคัญคือจบดี ถึงอาจจะคลิเช่ แต่เราว่าก็ไม่มากนะ เพราะมันเป็นการจบที่เคลียร์ทุกประเด็นในอนาคตไปเลย ชอบๆ สนุกดี อยากให้ได้ลองดูกัน
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้