1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Jurassic World: The Fallen Kingdom

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
กลับมาอีกครั้งกลับการผจญภัยใน Jurassic World ในภาคนี้ เกาะกำลังจะล่มสลาย แคลร์และโอเวนจึงต้องหาวิธีอพยพเหล่าไดโนเสาร์ออกมา แต่กลับมีปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  ภาคต่อของ Jurassic World ในภาคนี้ เกาะกำลังจะปะทุ พวกเขาจึงต้องช่วยเหล่าไดโนเสาร์ออกมา

  นักแสดงคุ้นหน้าคุ้นตา ส่วนที่เหลือก็อืม...น่าเบื่อ...น่ารำคาญ...แสดงห่วยสำหรับเรามาก... คือจืดจางซะเหลือเกิน มิติเดียวซะเหลือเกิน ไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย โดยเฉพาะเมซี่เนี่ย น่ารำคาญสุดๆ แบบสุดๆๆๆๆๆ น่าเบื่อมาก ไม่รู้จะใส่มาทำไม เด็กน้อยก็เล่นแข็งซะะะ เซงกับนักแสดงมาก เหมือนดูหนังเกรดบี ยิ่งพวกตัวเอ็กซ์ตร้านี่คือแบบ เหมือนดูบรีฟให้ทำหน้างี้ก็ทำซะเว่อวังนี่แบบ...อืม...แล้วแต่

  เรื่องบท โดยรวมโอเค แต่การกระทำตัวละครโง่มากกกกกกกกกก อ่ะ หนึ่งคือกรี้ดกันทำไม? กรี้ดแบบกรี้ดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะเมซี่เนี่ย คือ คนเขียนบทคะ ต้องการให้ตัวละครนี้ออกมาเป็นยังไงเหรอคะ ถ้าอยากให้มันน่ารำคาญนี่ทำสำเร็จนะคะ คืออย่างเรื่องอื่นคือมันจะต้องมีตัวละครน่ารำคาญที่นำพาความชิบหายมาให้เรื่องเดินต่อได้ แต่นี่คือไม่ มาทำไมมีเหตุผลอะไร ละมีเรื่องอะไรต้องเข้าไปกอดโอเวนนะ ยังไงนะ? แค่ดูคลิปเขาครั้เดียวเอง คือเป็นตัวละครที่น่ารำคาญมาก และเป็นตัวที่ทำลายเรื่องทั้งหมด

  [​IMG]
  ซีจีเฉยมากกกกก ไม่รู้สึกว้าว เอาจริงๆภาคนี้เหมือนไดโนเสาร์ไม่เด่นอ่ะ ออกมาทีก็เฉยๆนะ บางภาพลอยด้วย แต่ก็ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ extraordinary แบบน่าจดจำ เพลงก็ไม่มีเพลงไหนจำได้เลย

  ระหว่างนั่งดูไปก็คิดไปว่ายังไม่จบอีกเหรอ ยังไม่จบอีกเหรอ ก็ยอมรับว่ามัน enjoyable แหละ แต่ถ้าถามว่าลุ้นไปกับเรื่องไหมก็ไม่อ่ะ มันคลิเช่ ละตัวละครไร้เสน่ห์โดยสิ้นเชิงนั่นล่ะนะ

  สรุป ใครอยากดูเนื้อเรื่องคลายเครียดก็เชิญได้ ค่อนข้างสนุก แบบไปต่อเรื่อย ๆ แต่สำหรับเราคือไม่น่าจดจำเลย ภาคก่อนเราก็จำอะไรไม่ได้เลย คือเฉยมาก ถ้าอยากหาอะไรคลายเครียดก็ดี แต่เราดูแล้วหงุดหงิดกว่าเดิมอ่ะ55555
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้