1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Inspiration Lights up your life

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
แรงบันดาลใจคือสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดอย่างหนึ่งของชีวิตมนุษย์ ค้นหาแรงบันดาลใจของตัวเองให้เจอเพื่อใช้แรงบันดาลใจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของชีวิต เป็นเข็มทิศที่จะนำทางไปสู่ความสำเร็จและความสุข หนังสือแนวพัฒนาตนเองที่ช่วยปลุกแรงบันดาลใจในตัวคุณ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. BabyGrandmom
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  ข้อเด่น - ใช้ภาษาเข้าใจง่าย
  -แบ่งหัวข้อเป็นหมวดหมู่ชัดเจน
  “Inspiration Lights up your life แรงบันดาลใจสร้างความสดใสให้ชีวิต” สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังสือแนวพัฒนาตนเอง เล่มนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเล่มที่น่าสนใจค่ะ โดยเนื้อหาภายในเล่มแบ่งเป็น

  Change your self – เนื้อหาบอกเล่าเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นที่ตัวเราเองก่อน

  Always start new life – เนื้อหาในส่วนนี้จะบอกวิธีเรียนรู้กับความล้มเหลว และปลุกพลังให้เราลุกขึ้นเผชิญหน้าและรับมือกับปัญหาเพื่อให้เราผ่านความล้มเหลวจากจุดนั้นมาให้ได้

  Art of living – ศิลปะการใช้ชีวิตให้มีความสุข เช่น การให้อภัยตนเองและผู้อื่น ใช้ชีวิตในแบบของเราให้คุ้มที่สุดโดยไม่ต้องไปตามโลก ตามความคิดของคนอื่นหรือกระแสสังคมมากจนเกินไป

  Work-Life balance – ทั้งชีวิตของคนเรานั้นเวลาส่วนใหญ่จะหมดไปกับการทำงานจนกล่าวได้ว่างานเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ในหัวข้อนี้จะกล่าวถึงวิธีการทำงานอย่างไรให้มีความสุข

  Positive Thinking – ใช้ชีวิตด้วยการคิดบวก หลายท่านอาจจะได้ยินคำกล่าวที่ว่าแค่ปรับความคิด ชีวิตก็เปลี่ยน ลองเปลี่ยนวิธีคิดง่ายๆ คิดถึงแต่เรื่องดีๆ พลังแห่งการคิดบวกนั้นมีพลังมหาศาล ถ้าเราคิดถึงแต่สิ่งดีๆ ก็จะทำให้ดึงดูดแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต

  โดยรวมเมื่ออ่านจบแล้วนั้น ใช้ภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย ในหลายๆหัวข้อย่อยสามารถลงมือปฏิบัติตามได้ทันที ยิ่งในวัยทำงานแล้ว ในส่วนของหัวข้อ work - life balance สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ดีทีเดียวค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้