1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Incredibles 2

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
การกลับมาอีกครั้งของเหล่าครอบครัว Incredibles ถึงแม้จะยาวนานถึง 14 ปี แต่ในตัวหนังเป็นเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ตอนจบของภาคแรค ในภาคนี้ ครอบครัวนี้ต้องดิ้นรนใช้ชีวิต จนเห็นช่องทางนั่นคือการให้แม่ หรืออิลาสติเกิร์ลทำหน้านี้ในการทำให้กฎหมายฮีโร่กลับมาใช้ได้อีกครั้ง

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  คงไม่ต้องพูดเรื่องย่ออะไรกันมาก ก็เป็นภาคสองแล้วกับอนิเมชั่นในตำนานเมื่อ 14 ปีที่แล้ว ในภาคนี้เหตุการณ์ไม่ได้เดินหน้าไปไหนไกล แต่ต่อจากตอนจบของภาคที่แล้วเลย โดยในภาคนี้ครอบครัวนี้ได้เผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลง และสุดท้ายก็หาทางออกของครอบครัวด้วยการให้อิลาสติเกิร์ลออกไปโปรโมทฮีโร่เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง

  เราเพิ่งดูภาคแรคจบไปรอบที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้5555 คือเอาเป็นว่าเป็นเรื่องที่ทุกคนชอบนั่นแหละนะ55555

  เรื่องภาพ ภาพสมูทมากกกก แต่เราแอบชอบตัวละครแบบเมื่อก่อนมากกว่า แต่ในเรื่องของฉากนั้น ทำได้ดีมกากกกกก ภาพสวยมากกกกก เหมือนไม่ใช่การ์ตูนแต่เป็นหนัง แต่ละฉากนี่แบบแสงสีสวยมากกก ทำดีมากกกก ยิ่งการใช้ภาพของฝั่งตัวร้ายถึงมันจะออกมาเป็นแสงสีที่ทำร้ายเรา แต่เราว่าเขาใช้ได้ฉลาดมาก มันดีงามมาก

  เรื่องเพลง ใส่มาดีมาก บิ้วสุดอะไรสุด คือเพลงมันทำให้ตื่นเต้นไปด้วยอ่ะ แล้วแบบตามอารมณ์ได้ดีมาก นี่ว่าเพลงเป็นอีกคีย์สำคัญของเรื่องนี้เลย ไม่มีนี่แย่เลยนะเนี่ย

  [​IMG]
  เรื่องบท ตอนแรกนึกว่าจะแป้ก แต่ไม่เลยยย ยังสนุกมาก ๆ อยู่ อะไราที่เราว้าวในภาคที่แล้วมาแล้ว ในภาคนี้ก็ยังมีให้ว้าววววเพิ่มไปได้อีก คือแปลกใหม่อ่ะ ไม่ซ้ำ ไม่ใช้มุกเดิม ดีงามมมม แล้วมุกบางอย่างในเรื่องคือใส่มาแล้วขำอ่ะ คือเอนจอยมากกก

  สรุปสมการรอคอย ดูแล้วเพลิน สนุกมาก อยากให้มีมาอีกเรื่อย ๆ คุ้มค่ามาก ๆ แสง สี เสียง งานภาพดีมากกกก เนื้อเรื่องสนุกกกก ถึงมันจะเดาง่ายและไม่ได้ซับซ้อน แล้วเข้าอีหรอบภาคแรกด้วย5555 แต่คือระหว่างทางอ่ะ มันมีอะไรให้ตื่นเต้นได้เรื่อย ๆ สรุปคือดีี ชอบบบบบบบ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้