1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Ghost

คะแนนเฉลี่ย:
3/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวของ "แซม" ชายหนุ่มที่ตายไป เขาวนเวียนอยู่ข้างแฟนสาวของเขาอย่าง "มอลลี่" จนวันหนึ่งเขาได้ค้นพบว่าเขาไม่ได้ตายโดยอุบัติเหตุแต่เป็นการฆาตกรรมและตอนนี้มอลลี่กำลังตกอยู่ในอันตราย เขาจึงไปขอความช่วยเหลือจากร่างทรง "โอดา เม" เพื่อหยุดรั้งเรื่องราวนี้เอาไว้ให้ได้

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  3/5,
  (ธรรมดา เฉยๆ)
  [​IMG]
  เราควรรู้ตัวตั้งแต่แรกว่าไม่เหมาะที่จะดูหนังเรื่องนี้เอาซะเลย คือโปสเตอร์ก็ไม่ถูกใจ เนื้อเรื่องก็ไม่ใช่แนว แค่เห็นมีคนดูแล้วประจวบเพื่อนมีแผ่นให้ยืมพอดีก็เลยคิดว่าน่าจะลองดูสักหน่อย

  เรื่องราวว่าด้วยเรื่องของ "แซม" ชายหนุ่มที่ตาย แต่เขายังคงวนเวียนอยู่ที่แฟนสาวอย่าง "มอลลี่" จนทำให้วันหนึ่งเขารู้ว่าเขาไม่ได้ตายโดยอุบัติเหตุแต่โดนฆาตกรรม และมอลลี่กำลังตกอยู่ในอันตราย และเขาต้องหาทางสื่อสารเพื่อเตือนภัยแก่เธอให้ได้เลยไปขอความช่วยเหลือจาก "โอดา เม" ร่างทรงที่เพิ่งค้นพบความสามารถที่แท้จริงของตัวเอง ทั้งสองร่วมกันเพื่อสืบ เปิดโปงเรื่องราว และเตือนภัยแก่มอลลี่

  พูดถึงภาพก่อน ให้ตายเหอะ เห้อ ไร้ซึ่งความสวยงาม ถึงกลับต้องไปดูอีกรอบว่านี่หนังปี 1990 หรือ 1970 มันแบบ เห้อ แบบ เอ่อ เห้อ ไม่ใช่แนวเราเลย เปิดดูไปได้นึดนึงก็รู้สึกได้ว่า ชิบหายละ เกลียดภาพกับอารมณ์หนังแบบนี้สุด ๆ เลย มันดูเก่าและเกรดบีมากอ่ะ คือบางฉากก็ทำได้ดีแหละ แต่แบบ เอ่อ...ทูตนรกคือ...เอ่อ กระดาษสีดำเอามาปลิว ๆ เหรอ? เอ่อ...... เพลงนี่แบบ ถ้าเป็นสมัยก่อนคงโรแมนติกนะ แต่ตอนนี้เพลงนี้มันดันดังในด้านมีมมากกว่านี่สิ จะไม่ว่าละกัน เพราะถ้าเมื่อก่อนพอเปิดมาอาจจะน้ำตาแตกไปตาม ๆ กัน


  [​IMG]
  การแสดง เอ่อม เอ่อ หนังเกรดบี๊เกรดบี นี่งงจริงจังนะว่าทำไมได้ชิงออสการ์ คือเราตาไม่ถึงเหรอวะ แต่แบบ ดูไปอึดอัดไปอ่ะ มันไม่มีความสวยงามทางการแสดงเลย ได้ออสการ์สมทบหญิง ห๊ะ????? ไม่รู้ ไม่อิน งง เดมี่เรื่องนี้สวยนะ แต่แบบ เอ่อ เอ๊ะ แสดงอะไรวะ... เรื่องนี้นักแสดงแบบ... เราไม่โออ่ะ งงมากเลยทำไมได้ออสการ์วะ นี่งงจริงจัง เราไม่อินสุด ๆ

  เรื่องเนื้อเรื่อง เอ๊ะ.... หลักเหตุผล? โอดา เมมาช่วยแบบไม่ต้องการอะไรตอบแทนเลยเหรอ? ไม่อธิบายที่มาที่ไปของคาร์ลมากกว่านี้หน่อยเหรอ? วิลลี่ก็มาช่วยแบบไม่ตอบแทนอ่ะนะ? คุณลุงบนรถไฟทำไมต้องเกรี้ยวกราดขนาดนั้นอ่ะ? งง เอ่อ บทนี่น้ำหนักเบามากแต่ได้ชิง หืมมมม วอททททท งงมาก ๆ เราพลาดอะไรไป

  สรุป สำหรับเราหนังดูสนุกดี แบบเอาไว้ดูเบา ๆ สมองอ่ะ แต่บทไม่มีความสมจริง นักแสดงก็ไม่เห็นดีเลย ภาพไม่สวย คือถ้าดูเฉย ๆ ก็โอเคอ่ะ แต่ชิงออสการ์???? คนอื่นอาจจะชอบนะ แต่เราว่าหนังดี แต่ไม่ดีถีงขนาดนั้น เอาจริง ๆ มันเดาได้ทั้งเรื่องเลยแหละ ถือว่าดูได้นะ แต่ไม่ต้องเสียเวลาดูก็ได้แหละ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้