1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
ภาคต่อของสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ หลังจากกรินเดลวัลด์ถูกจับได้ในภาคที่แล้ว ภาคนี้ เขาหนีออกมาได้และได้ดำเนินแผนการต่อ กระทรวงเวทมนต์รวมถึงอัลบัส ดัมเบิลดอร์ และนิวท์ สกามานเดอร์ จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดเขาให้ได้

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  ภาคต่อที่ทุกคนรอคอยมาแล้ว บอกไว้ก่อนว่าเราไม่ใช่แฟนแฮร์รี่ และเราจำภาคที่แล้วไม่ค่อยได้แล้วด้วยซ้ำ5555 จากที่เห็นคำวิจารณ์หลายคนมาก ๆๆๆๆ ผลออกไปทางด้านลบมาก ก่อนเข้าโรงเราเลยยิ่งไม่หวังไปอีก แต่กลายเป็นว่า เราดูแล้วส่วนตัวเราชอบแฮะ

  ต้องยอมรับแหละว่าหนังมีจุดบอดเยอะ แต่มันไม่ได้ชวนหลับอย่างที่หลายคนบอกสำหรับเรา และเราเข้าใจได้ว่าทำไมถึงหลับกัน555 มันก็ยืดจริง ๆ แหละ แต่เรารู้สึกว่า 2 ชั่วโมงกว่านี่เราเอนจอยกับมัน เราสนุกกับมันมาก บทเราว่าแย่ เรียบเรียงแย่ บางทีงง ๆ ไม่สมเหตุสมผล แต่เรื่องการดำเนินเรื่องก็โอเคอยู่ ในมุมมองของเรามันถือเป็นหนัง "ปูเรื่อง" ที่ดี แต่ถ้าถือเป็นหนังภาคเดี่ยว ๆ เราว่ายังไม่สมบูรณ์เท่าไหร่

  ได้ข่าวว่าจะสร้างเป็น 5 ภาค เราว่าภาคแรกแนะนำตัวนิวท์ ภาค 2 กับ 3 นี่น่าจะลากเข้าประเด็นหลักจริง ๆ จัง ๆ เราเลยโอเคกับมัน แต่ถ้าเรานับมันเป็นหนังแยก ๆ ก็น่าเบื่ออยู่นะ เป็นภาคที่เราไม่น่าจะกลับมาดูก่อน เพราะพวกปมก็เป็นปมใหญ่ ๆ สำคัญ ๆ น่าจะจำได้หมดแล้ว ไม่ต้องกลับมาดูใหม่ เลยเข้าใจได้ว่าทำไมคนไม่ชอบกัน เพราะเรื่องมันไม่ได้เดินเยอะ และการกระทำตัวละครหลายครั้งมันงง ๆ แต่ ณ โมเมนต์ที่เราเพิ่งดูจบ ณ ตอนนี้คือเราชอบมันอ่ะ5555 ถ้าเราได้กลับไปดูหลังจากนี้ก็อาจจะหลับจริง ๆ ก็ได้

  [​IMG]
  โดยรวมโปรดักชั่นดีมาก งานอาร์ตดีมาก (หรือเพราะเราคาดหวังแต่ตรงนี้ด้วยหว่า555) เราเลยค่อนข้างอิ่มเอิบ ฉากบางฉากคือขนลุกเลย งานอาร์ตยังดีมากอยู่ ปริ่มมาก

  สรุป ไม่น่าใช่หนังที่ทุกคนจะอิน แล้วก็หลายคนอาจจะดูไม่สนุก เราไม่รู้ว่าแฟนแฮร์รี่คิดยังไง แต่เราชอบมันมากเหมือนกัน ถือว่าเป็นการปูเรื่องที่น่าสนใจดีนะ ยังไงเข้าไปดูพวกงานศิลป์ก็คุ้มละล่ะ555
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้