1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

EXO Next Door

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
ซีรี่ย์ : EXO NEXT DOOR ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16 ตอน
เริ่มออกอากาศ : 9 เมษายน เป็นต้นไป
ช่วงเวลา : อังคารและพฤหัสบดี [เวลาไทย 20:00 น.] [เวลาเกาหลี 22:00 น.]

EXO Next Door เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ยอนฮีเด็กสาวอายุ 23 ปี ผู้ใฝ่หารักสุดโรแมนติกเหมือนในซีรี่ส์แต่ก็ยังไม่เคยมีเคยเจอสักครั้ง วันหนึ่ง เอ็กโซ ซุปตาร์ระดับโลกได้ย้ายมาอยู่ข้างๆ บ้าน ยอนฮี ซึ่งรับหน้าที่ทำความสะอาดบ้านให้หนุ่มๆ ก็ได้พบกับ ชานยอล สมาชิกวงที่กำลังประสบปัญหาเรื่องแต่งเพลงไม่ออก เมื่อเด็กสาวธรรมดาและไอดอลหนุ่มสุดฮอตได้เจอกันบ่อยครั้งขึ้น เรื่องราวความรักจึงบังเกิด
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Soraaka
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "มินิซีรีย์สำหรับคนมีเวลาน้อย"
  ข้อเด่น - มีกิมมิกเล็กๆ ที่ชวนในอมยิ้ม ตัวละครแสดงได้น่ารัก ไม่เยอะเกินไป
  ข้อด้อย - แต่ละตอนค่อนข้างสั้น ตัดอารมณ์ไปหน่อย
  แค่ได้ยินชื่อเรื่องเชื่อว่าแฟนคลับของวง EXO ทุกคนคงได้ดูกันหมดแล้ว สำหรับใครที่ไม่รู้จักวงนี้ หลังจากดูซีรี่ย์เรื่องนี้รับรองได้ว่าจะต้องติดตามผลงานของเด็กดาว EXO อย่างแน่นอน เป็นซีรี่ย์ที่ทำมาเพื่อให้ EXO โดยเฉพาะที่สำคัญคือ ชานยอล พระเอกของเรื่องได้รับรางวัลจากการแสดงเรื่องนี้อีกด้วย

  EXO Next door แปลความชื่อก็คงเดากันได้ไม่ยากว่า ซุปตาร์ EXO มาอยู่ข้างบ้าน เป็นใครก็ต้องตื่นเต้นแน่นอน ที่วงบอยแบนด์ดังระดับโลกอยู่แค่ข้างบ้านเรานี่เอง เป็นซีรี่ย์ที่คนไม่รู้จัก EXO ก็ดูได้ นักแสดงทุกคนแสดงได้ดีมากๆ ทำให้เรามีอารมณ์ร่วมไปด้วย บางตอนถึงกับต้องรีกลับ เพื่อมาดูฉากนี้อีกครั้ง เนื้อเรื่องมีไม่มาก แต่ดูแล้วอินสุดๆคะ โดยเฉพาะดีโอ แสดงได้ดีจนต้องตามไปดูเรื่องอื่นๆต่อเลย ดูแล้วเราเข้าใจตัวละคร โดยที่เขาไม่ต้องพูด ฉากที่ชอบคือ ตอนที่นางเอกวิ่งออกจากบ้าน EXO มาร้องไห้ แล้วดีโอเดินตามมา ดูแล้วทั้งเขิน ดีใจและเศร้าในเวลาเดียวกัน ดูเรื่องนี้แล้วอยากเป็นนางเอกเลย ถึงแม้ตอนจบของเรื่องจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ แต่ก็จบแบบมีความสุขคะ

  ซีรี่ย์เรื่องนี้ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ดูได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ตลกขำขัน ดูผ่อนคลายอารมณ์ได้คะ ดู 1 วันก็จบแล้ว ไม่ยาวมาก แต่ทุกๆตอนน่าติตตาม ที่สำคัญคือพระเอกน่ารักมากจ้า ดูแล้วหลงรักวง EXO ไปเลย
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้