1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Documentary 7404

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
สารคดีเกี่ยวกับอวกาศ เช่น การใช้ชีวิตอยูุ่บนดวงจันทร์ ,วาระสุดท้ายของจักรวาล, เอเลี่ยนโบราณ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Methawee
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "ความรู้ด้านสารคดีอวกาศและวิทยาศาสตร์"
  ข้อเด่น - มีวีดีโอเกี่ยวกับอวกาศและวิทยาศาสตร์ให้ชมหลากหลาย
  Documentary 7404 เป็นชาแนลยูทูปที่เต็มไปด้วยความรู้ด้านสารคดีอวกาศและวิทยาศาสตร์ โดยรายละเอียดของสารคดีนั้นจะเริ่มตั้งแต่ ปฐมบทแห่งจักรวาล ซึ่งจะทำให้เราได้ความรู้เกี่ยวกับการกำเนิดของจักรวาล ว่ามีที่มาอย่างไร ใช้เวลานานแค่ไหน และมีความเป็นไปอย่างไร

  รวมไปถึงเหตุผลที่เรามาอยู่ในจักรวาลนี้ทำไม วิวัฒนาการของมนุษย์ยุคแรกจะทำให้เราทราบว่าชีวิตบนโลกนั้นถือกำเนิดมาจากอะไร มีที่มาที่ไปอย่างไร มนุษย์ในยุคแรกก้าวเข้าสู่ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์อย่างไร เช่น การเล่นแร่แปรธาตุในยุคแรก หรือหากโลกนี้ไร้ซึ่งมนุษย์แล้ว จะเป็นอย่างไร น้ำจะท่วมโลกหรือไม่ โลกจะถึงวันหายนะหรือไม่?

  จากนั้นเราจะพบกับการใช้ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ของมนุษย์ในการสำรวจอวกาศ เช่น การใช้ชีวิตอยู่บนดวงจันทร์ ภารกิจสำรวจดาวหาง รวมไปถึงเรื่องราวที่ทุกคนต่างสงสัยและคาใจ "มนุษย์ต่างดาว" เราจะได้รู้เกี่ยวกับการเผยความลับต่างๆ เช่น ข้อมูลลับของโครงการอวกาศ การตามหาสัญญานของสิ่งมีชีวิตต่างดาว คดีลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว เทคโนโลยีของเอเลี่ยน ฯลฯ

  คลิปวีดีแต่ละคลิปความยาวประมาน 40-50 นาที ถือว่าเหมาะสมแก่การรับชมสารคดี ใครที่ชอบสารคดีแนววิทยาศาสตร์ อวกาศ สำรวจโลก รวมไปถึงปริศนามากมายที่ชวนให้สงสัย แนะนำให้ลองชมสารคดีจากชาแนลนี้เลยค่า แล้วคุณจะได้รับความรู้แปลกใหม่รวมไปถึง ได้รู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่ในห้วงอวกาศจากความรู้ที่แปลกใหม่ในแต่ละสารคดีด้วยค่ะ

  images

  1. 635613192638905501.jpg
  2. 2.png
  3. hqdefault.jpg
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้