1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Deadpool 2

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
การกลับมาอีกครั้งกับ "เดดพูล" แอนไทฮีโร่ผู้พบกับจุดผกผันจนทำให้เขาตัดสินใจตั้งกลุ่ม "เอ็กซ์-ฟอร์ซ" ขึ้นเพื่อต่อกรกับตัวร้ายตัวฉกาจเพื่อช่วยเหลือหนุ่มน้อย

แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. เนติพงษ์ สิงหะ
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "มุกตลกขยี่หนักมากกว่าภาคแรก"
  [​IMG]

  หนังเน้นย้ำหัวเรื่องเลยว่าภาคนี้เป็นหนังครอบครัว ซึ่งครอบครัวที่ว่าของเดดพูลนี่ก็คือ เหล่าบรรดาผู้ร่วมต่อสู้เคียงข้างเดดพูลนั่นเองครับ …ในเรื่องนี้มีตัวละครโผล่มาสร้างสีสันในเรื่องเยอะแยะไปหมดเลยครับ สิ่งที่เพิ่มมาในภาคนี้อย่างเห็นได้ชัดคือ ล้อเลียน เหน็บแนม กับสิ่งต่างๆ รอดตัว ทั้งหนัง ทั้งดารา ล้อเลียนแม้กระทั่งไตเติ้ลเปิดเรื่องครับ

  ส่วนเรื่องของมุกตลกนั่น มีให้ฮากันเกลื่อนกลาดทั่วหนังเลยครับ ภาคนี้ยังเน้นแอ๊คชั่นมันส์ๆ มาเสิร์ฟให้ไม่มีเบื่อเลย ส่วนความโหดรุนแรงประเภทคอขาด แขนขาด ไส้ทะลัก ก็ยังคงคุณภาพไว้เช่นภาคแรก ฮา

  [​IMG]

  แนะนำนิดนึงสำหรับการดูหนัง เพิ่มอรรถรสความมันส์ฮากลิ้งด้วยเสียงพากย์ไทย รับประกันความขำโดยน้าติ่ง พันธมิตร ที่ให้เดดพูล รัวมุกไม่ทีพักกันเลย

  ภาคนี้โดยรวมอาจดูดร็อปลงจากภาคแรก แต่ด้วยที่ตัวผู้กำกับพยายามเบิ้ลคูณสองในทุกส่วนให้ออกมามากขึ้นจากภาคแรก ก็เลยทำให้ผมยังชอบภาคนี้อยู่ในแง่ที่มันเป็นหนังฮีโร่ที่ล้อเลียนรอบตัว ปล่อยมุกแทบจะตลอดและความมันส์จัดหนักแบบหนังฮีโร่แจ่มๆ …ภาคนี้ยังถือว่าสอบผ่านครับ

  3.5/5
  เนติพงษ์
 2. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  หลังจากได้รับกระแสตอบรับดีในภาคแรก เลยเข็นภาคสองออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอีก โดยในภาคนี้เดดพูลได้พบกับจุดเปลี่ยนในชีวิต ทำให้เขาตัดสินใจตั้งทีม "เอ็กซ์-ฟอร์ซ" ขึ้นเพื่อต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจ ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยเด็กน้อยมิวแทนท์คนหนึ่งที่เขาเจอ

  ก็ยังเกรียนเหมือนเดิม ไรอันก็ยังแสดงได้เป็นเดดพูลดี ส่วนตัวละครอื่นก็มีเสน่ห์กันหมด มีคาแรคเตอร์ น่าสนใจ ชอบทุกตัวถึงแม้จะมีบทเล็ก ๆ เพราะงั้นเรื่องการแสดงเนี่ย กินขาด ดี ชอบ

  เรื่องบท เราว่าแบบ เหมือนที่เดดพูลพูดทั้งเรื่องอ่ะว่าง่ายเน๊อะ5555 ซึ่งง่ายจริง55555 ไม่มีอะไรซับซ้อน เป็นหนังที่เรื่องไม่ได้แปลกใหม่ เจอมาบ่อยแล้ว ละสิ่งที่ทำให้เราไม่ชอบในเรื่องนี้คือการตัดต่อ ไม่สมูทเรย ไม่ชอบเรย ก็นั่นละน้า มันทำให้ตอนนั่งดูละรู้สึกขัด ๆ

  [​IMG]
  ใครคาดหวังเข้าไปฮาก๊ากเราว่าไม่น่าได้นะ ตอนดูในโรงเราก็เงียบกริบไป 90% ของเรื่อง เพราะมันไม่ใช่มุกทั่วไปอ่ะ คนไทยไม่เข้าใจ เพราะล้อหนังล้อเพลงล้อคนเยอะมากกกกกกกก คือเราขำเพราะเรารู้ แต่คนอื่นคือกริบเพราะไม่เข้าใจ แต่ถามว่าหนังสนุกไหม คือสนุก ดูเพลินเลย มีฉากให้ยิ้ม ๆ ได้ตลอด ไม่ได้ขนาดแป้กๆๆๆๆๆๆ เพราะเอาจริง ๆ คือดูไปเอนจอยไปมาก ๆ

  สิ่งที่ดีสุด ๆ ในเรื่องคือฉากต่อสู้ อิ่มมากกก เลือดสาดมากกก คือสะใจอ่ะ5555 ละคิวดีนะ ชอบ รู้สึกเอนจอยวัชชิ่งมาก ๆ

  สรุปก็ยังดีตามมาตรฐาน ใครชอบภาคก่อนภาคนี้ก็ไม่ผิดหวัง หรือใครอยากหาอะไรคลายเครียดดูเรื่องนี้ก็ดีเลย ดูเพลิน สนุก เอนจอย
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้