1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Catmosphere Cat Café

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
คาเฟ่แมวแถวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั่งกินขนม จิบกาแฟ ไปพร้อมกับนั่งเล่นกับแมวในบรรยากาศเป็นกันเอง

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  15 ต.ค. 60
  1.jpg
  Catmosphere Cat Cafe คาเฟ่แมวแถวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางง่าย ร้านหาไม่ยาก เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแมวอยู่หลายชีวิตคอยเดินไปเดินมา จับได้ ถ่ายรูปได้ แถมอาหารยังอร่อยอีกด้วย

  หน้าร้านจะเด่นมาก มีป้ายร้านให้เห็นอยู่ ก่อนจะเข้าก็จะมีพนักงานรอต้อนรับแล้วให้ทำความสะอาดมือ เปลี่ยนรองเท้า เพราะเราอาจจะพอความสกปรกเข้าไปได้ จับ ลูก ถ่ายรูปน้องแมวได้ตามสบาย แต่ถ้าจะอุ้มให้บอกพนักงานในร้านก่อน อีกอย่างนึงก็คือ แต่ละคนจะต้องสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มคนละ 1 อย่างด้วย เหมือนเป็นค่าบริการไปในตัว

  แว้บแรกที่เข้าไปในร้านเลยคือร้านค่อนข้างเล็ก มีโต๊ะเล็ๆอยู่ประมาณ 5-6 ตัว แล้วก็เป็นพวกเบาะ ที่กินอาหารแมว ที่นอนแมว คือร้านค่อนข้างแคบถ้าไปช่วงคนเยอะๆอาจจะอึดอัดมากๆเลยก็ได้ แต่ช่วงที่เราไปมีแค่อีก 2 ครอบครัวซึ่งไม่ได้อึดอัด ก็ยังโอเค น้องแมวก็ออกมาเดินไปเดินมา หลายตัวก็หลับบ้างอะไรบ้าง ส่วนหลังร้านก็มีแมวอยู่บ้าง เป็นส่วนครัวไว้ทำอาหาร


  3.jpg

  แมวที่นี่น่ารัก แต่จะไม่ค่อยยุ่ง ไม่ค่อยเข้ามาอ้อนเท่าไหร่ แต่ละตัวก็ตั้งชื่อตามตัวละครในหนังบ้างไรบ้าง แต่จากที่ดูชื่อแนะนำแล้วดูตัวที่เห็นอยู่ในร้านเทียบกันแล้วไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่นะ ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร แต่อาจจะไม่ได้ปล่อยแมวออกมาทั้งหมด ยังไงร้านก็ค่อนข้างเล็กอยู่ด้วยอ่ะนะ แต่แมวๆไม่กัดไม่ขู่ เดินไปเดินมา จับได้ แกล้งได้ เล่นกับของเล่นได้ ก็โอเค นั่งมองแมวเดินไปเดินมาก็มีความสุขละ

  อาหารอร่อยดี เราสั่งเป็นบราวนี่มา คืออร่อยอ่ะ ราคาประมาณ 100 กว่าบาทถือว่าคุ้มเลย นั่งกินได้เรื่อยๆ ถ่ายรูปไปเรื่อยๆ กินไปเรื่อยๆ อาหารเขาอร่อยจริงๆนะ555 เสียดายไม่ได้ลองสั่งของคาวมากินเลย อยากกินอีกจัง

  สรุปเป็นร้านที่โอเคเลย แมวน่ารัก อาหารอร่อยมากๆ ความสะอาดก็ดี พนักงานน่ารัก น้องแมวทั้งหลายก็น่ารักมากๆอยากอุ้มกลับบ้านเลย เดินทางง่าย สะดวกด้วย ถือว่าเป็นร้านที่น่าไปเยี่ยมเยียนอีกร้านเหมือนกัน

  2.jpg
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้