1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Bohemian Rhapsody

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวสร้างจากเรื่องจริงของวงร็อกแอนด์โรลระดับตำนานที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินเพลงของพวกเขา "QUEEN" โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้จะโฟกัสไปที่นักร้องนำของวลอย่าง "เฟรดดี้ เมอคิวรี่"

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  คือเราตามมาตั้งแต่พรีโปรดักชั่นที่แคสต์รามี่ไปแล้ว คือเราชอบรามี่ค่อนข้างมาก ยิ่งเห็นมีแต่คนบอกว่าบทนี้ได้แล้วจะดีนะ บทส่งมาก ๆ ยิ่งเออ เข้าเมื่อไหร่ดูแน่นอน

  จนพอหนังออกมาคำวิจารณ์ก็สูงมากกก บอกเป็นการแสดงที่ดีที่สุดของรามี่เราก็เออดีใจ แต่พอฉายอย่างแพร่หลายคะแนนกลับต่ำทำให้เราลังเลว่าแบบเออ ดูดีป่ะว้าา ช่วงนี้ก็ไม่มีเวลาเท่าไหร่ด้วย วงก็ไม่รู้จัก ไม่อิน แต่คือก็นะ อยากไปดูรามี่อ่ะ5555555

  พูดถึงส่วนที่แย่ก่อนแล้วกัน คือเราเข้าใจเลยว่าทำไมคนไม่ชอบกัน คือพูดตรง ๆ หนังไม่ได้แสดงให้เห็นถึงอะไรที่เป็นความควีนเลย เราวงนอกคือเราไม่เข้าใจเลยบอกตรง ๆ ว่าทำไม ด้วยแฟคเตอร์อะไร เขาทำยังไง พยายามกันขนาดไหน ถึงไปอยู่จุดนั้นได้ เหมือนแบบเออกูมีไอเดียละว่ะ แต่งเสร็จ เข้าห้องอัด แม่งเยี่ยมว่ะ ละก็อ้าว ติดชาร์ตละ อ้าว... อย่างเราก็เป็นแฟนคลับไอดอลวงนึงเราก็เข้าใจเรื่องราวความเป็นมาของเขาไรงี้ เราเลยรู้ว่าเออมันมีเรื่องราวมากกว่านั้นที่นำมาเสนอได้ เลยเขาใจได้เลย ซึ่งเราก็แบบเซ็ง ๆ นะที่ไม่ได้รู้เรื่องราวพวกเขามากเท่าไหร่ ไม่ได้รู้เลยแหละ

  [​IMG]
  แต่สิ่งที่มาทดแทนส่วนนั้นได้คือตัวละครนี่แหละ ดีมากกก คือถึงเรื่องราวของวงควีนจะแบบ หายวับ แต่คนในวงคือดีย์ มันมาเติมเต็มอ่ะ เหมือนแบบทำให้เราติดตามได้ต่อ เออคนนี้มีหน้าที่ประมาณนี้นะ นิสัยแบบนี้ ละคือเคมีมันเข้ากันได้ ละรามี่คือแสดงดี เรารู้สึกว่าเออ เขาคือเฟรดดี้งี้ เราว่าควรเปลี่ยนชื่อเรื่องไปเป็นแบบ "เฟรดดี้" งี้ "เมอคิวรี่" งี้ เพราะมันตรงประเด็นกว่าเยอะ ละขยายอีประเด็นถูกสังคมทำร้ายจิตใจจนเป๋งี้ อาจจะอินกว่านี้ เหมือนอันนี้จะไปเกี่ยวกับวงควีนก็ไม่สุด ไปเฟรดดี้ก็ไม่สุด

  เรื่องภาพเราว่าสีสวยดี แต่ซีจีแบคกราวน์ลอยเว่อแต่ช่างมัน ส่วนเรื่องเสียงดีงามมากกกกกกกกกกกกกกก ไม่รู้จะอธิบายยังไง

  สิ่งที่ทำให้เราชอบเรื่องนี้มาก ๆ เพราะแบบ ทำให้คนที่ไม่ได้สนใจตัววงอย่างเราดูละร้องไห้ได้ คือเราปลื้มที่แบบ เออ เราสามารถไปยืนตรง ๆ จุด ๆ นั้นได้นะ เราแบบมีความสามารถ รักในสิ่งที่ทำ และมีความสุขกับมัน คือเป็นหนังที่ค่อนข้างจุดแรงบรรดาลใจในชีวิตมาก ๆๆๆๆๆ ละคือฉากไลฟ์เอดสุดท้ายคือดีงามมากกกก แค่ฉากนี้ก็คุ้มแล้ว คือปริ่มมาก

  สุดท้ายดีใจที่ตัดสินใจไปดูมาก หนังช่องโหว่เยอะมาก ๆๆๆๆ แต่ก็ทำให้เราชอบมาก ๆๆๆๆๆ มากกกกเหมือนกัน คือเรามีความสุขในการดูอ่ะ คืออยากให้ได้ดูกัน ไม่รู้จักวงก็ไม่เป็นไรเลย เอาตรง ๆ ต้องเคยได้ยินเพลงมาบ้างแหละ สักเพลง สองเพลง ละคือเข้าใจเลย ดีมากจริง สำหรับเรา
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้