1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Billionaire Boys Club

คะแนนเฉลี่ย:
3/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวของ "โจ ฮันท์" ผู้ชายที่มีมันสมองแต่กลับไม่มีเงิน เขาได้รับการชักจูงอย่างเพื่อนเก่าในอดีตอย่าง ดีน ให้มาเข้าร่วมขบวนการหาเงินด้วยทฤษฎีสุดประหลาดที่ทำให้ทุกอย่างย้อนกลับเข้าตัวเขา

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  3/5,
  (ธรรมดา เฉยๆ)
  [​IMG]
  Billionaire Boys Club เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโจ ฮันท์ หนุ่มผู้มีมันสมองที่ถูกชักจูงโดยดีนให้หาเงินด้วยวิธีใหม่ เขาจึงคิดวิธีการหนึ่งขึ้นมา แต่สุดท้ายวิธีที่หาเงินได้มหาศาลนั้นกลับย้อนกลับมาทำร้ายเขาเอง

  คือเราไม่ได้อยากดูเรื่องนี้ตั้งแต่แรก แค่เห็นก็รู้ว่าแป้กแล้ว แต่ก็ได้เข้าไปดู แล้วก็หลับยาว ๆ ไปประมาณ 20 นาทีได้มั้ง

  ความรู้สึกแรกที่ได้คือหนังดูวานนาบี A Big Short มาก จังหวะการพยายามตัดต่อเล่าเรื่องอ่ะมันดูใช่ แต่ขอบอกว่าเละมาก ทำร้ายหนังมาก เพราะไปเร็ว ทำให้ปูเรื่องห่วย แล้วโหว่เละเทะในช่วงหลังทั้งหมด ที่หนังเรื่องนี้แย่ก็เพราะการตัดต่อเลยนี่แหละ

  ภาพก็พอโอเค แต่ไม่รู้สึกว่าอยู่ในช่วง 80 90 พออ่ะ นักแสดงก็แบบ เล่นใหญ่เกินอ่ะ ดูแอคติ้งล้นกันมาก เลยแบบเซงๆ เพราะรู้ว่าทำกันได้ดีกว่านี้ และการได้เห็นเควิน สเปซีย์รับบทแบบนี้อีกแล้วก็เบื่อเหมือนกัน คือเห็นหน้าไกลเป็นพันหลาก็รู้ว่าคาแรคเตอร์จะเดินมาทางนี้ น่าเบื่อมาก

  คือเราไม่มีอะไรจะชมเท่าไหร่ เพราะเอาตรง ๆ ก็ไม่ชอบเลย สมัยนี้มีหนังแนวประมาณนี้ออกมาเยอะแยะแล้ว แนวเรื่องที่ดันทุรังความทะเยอทะยานสูงสุดท้ายกลับมาทำร้ายตัวเองเนี่ย เยอะแยะ แล้วทำได้ดีกว่าทั้งนั้น Catch Me If You Can งี้ หนังเป็นสิบกว่าปีก็ยังทำได้ดีกว่า เราเลยไม่เข้าใจจุดประสงค์การที่มีหนังเรื่องนี้ออกมา ไม่เข้าใจว่าทำทำไม เพราะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย แต่ก็ยอมรับนะว่าช่วงหลังของหนังก็ดูลื่นเหมือนกัน แต่พอสรุปก็นั่นแหละ... มันเป็นหนังที่อยากจะทำให้คนที่ได้ดูว้าวอะไรแบบนี้ แต่พอเราดูกับดูพยายามจนขัดไปหมดเท่านั้นแหละ เอาเป็นว่าหนังดี ๆ มีเยอะไม่ต้องเสียเวลาไปดูหรอก

  [​IMG]
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้