1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Bee fast food

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
ร้านอาหารน่ารักๆ ให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารที่บ้าน

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Winny Hextor
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "ร้านอาหารให้ฟีลอบอุ่น สบาย เหมือนทานอาหารที่บ้าน"
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  ตุลาคม 2560
  ข้อเด่น - เมนูภาษาอังกฤษและรูปประกอบ
  - เจ้าของร้านอัธยาศัยดี
  - อาหารที่ให้เลือกหลากหลาย ราคาถูก รออาหารไม่นาน
  - มี wifi ฟรี
  Bee fast food เป็นร้านอาหารที่อยู่ห่างจากโรงแรม Railway Hotel เพียงแค่ 100 เมตร เปิดตั้งแต่ 10.00 น. จนถึงประมาณ 20.00 น. ค่ะ ที่ร้านนี้เจ้าของร้านเป็นผู้ชายวัยรุ่นค่ะ ทำเองทุกอย่างคนเดียว รับออเดอร์ ดูแลร้าน ทำอาหาร เสิร์ฟอาหาร ฯลฯ ร้านนี้มี wifi ฟรีด้วยนะคะ ^^ น่าจะถูกใจหลายๆคน หากเดินเที่ยวในเมืองเว้แล้วรู้สึกหิว มาแวะพักหาของทานเล่น นั่งเล่น wifi ชิวๆรอได้ค่ะ

  เมนูอาหารก็มีพวกของทานเล่นต่างๆ เฟรนฟราย ซูชิ สปาเกตตี้ และเครื่องดื่มพวกนมปั่น ฯลฯ ที่ร้านนี้มีเมนูภาษาอังกฤษสะดวกต่อการสั่งอาหารมากๆค่ะ *แนะนำ* หากตอนแรกได้รับเมนูภาษาเวียดนามมา ให้แจ้งเจ้าของร้านเลยค่ะว่าขอเมนูภาษาอังกฤษ ที่ร้านนี้อาหารถูกค่ะ เช่นจานนี้เป็นลูกชิ้นปลาทอด เนื้อปลาล้วนๆไม่มีแป้งเหมือนบ้านเราค่ะ ราคา 10,000 ดอง ประมาณ 16 บาทค่ะ

  จานต่อมาเป็นพิซซ่าค่ะ แป้งบางกรอบ ชีสเยิ้ม อร่อยมากค่ะ ชิ้นใหญ่คุ้มราคามาก แค่ 25,000 ดอง ประมาณ 48 บาทค่ะ นอกจากนี้ยังมีสปาเกตตี้หลากหลายชนิให้เลือก อร่อยมากกก จานละ 22,000 ดอง ประมาณ 35 บาทค่ะ

  เรียกได้ว่าสามารถอิ่มจนจุกได้โดยใช้เงินไม่ถึงร้อยบาทเลยค่ะ ^^ ใครที่พักอยู่แถวโรงแรม Railway Hotel หรือเดินเที่ยวชมเมืองเว้ หากต้องการที่พักเหนื่อย หาของทางเล่นชิวๆ มี wifi บริการแรงๆ แนะนำให้มาที่ Bee fast food ค่า

  images

  1. nx1cjzkerBeZW24dfwh-o.jpg
  2. nx1cmb4ebJqOYBv7iEW-o.jpg
  3. nx1cn0eoimyQUzwC1cj-o.jpg
  4. nx1co64cx7O2b2vL49F-o.jpg
  5. nx1cpqkbid02FOXmher-o.jpg
  6. nx1cqyemtckVJjLTEDb-o.jpg
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้