1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Ant-Man and the Wasp

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
การกลับมาอีกครั้งของ Ant-Man ในคราวนี้ ศัตรูตัวใหม่ได้ปรากฏขึ้นมา สก็อตจึงต้องกลับมาสวมชุดเพื่อต่อสู้อีกครั้ง พร้อมกับคู่หูที่จะมาช่วยสู้อย่าง The Wasp

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  กลับมาอีกครั้งกับ Ant-Man หลังจาก Avenger: Infinity Wars ฉายไปเราก็ได้แต่สงสัยกันว่าแอนท์แมนหายไปไหนวะ ในภาคนี้จะมาให้คำตอบกัน พูดตรง ๆ ก็คือตัวอย่างตัดหลอกนั่นแหละ เอาเป็นว่าเรื่องย่อคือกลับมาทำภารกิจต่อสู้อีกรอบนั่นแหละ555

  ภาคที่แล้วเราไม่ได้อยากดูเท่าไหร่ ไม่ได้ดูในโรงแต่พอตามดูทีหลังก็เออ สนุกดีเหมือนกันแฮะ รู้สึกว่าค่อนข้างถูกจริตกับแนวเรื่อง พอภาคนี้เข้าก็เลยรอดูเลย หลายคนอาจจะไม่ได้อินมากเท่าไหร่ เพราะก็ต้องยอมรับแหละว่ามันไม่พีคเท่าหนังมาร์เวลเรื่องอื่น มันเป็นหนังที่ดูเอาเอนจอย ไม่ได้เอาน่าจดจำในความคิดเรามากกว่า

  นักแสดงคือดีงาม555555 นอกจากจะเป็นดาราชื่อดังแล้ว ยังขนมาได้ตรงคาแรคเตอร์และมีเสน่ห์มาก ๆ5555555 อย่างมิเชลล์ ไฟเฟอร์ตัวละครใหม่ภาคนี้คือดจีย์มาก เหมือนเขาคัดมาดีอ่ะ ที่ดีสุดคือพอล รัดด์นี่แหละ คือโคตรเหมาะ5555 โคตรไหลลื่น5555 ไมเคิล พีนาก็ตัวละครที่เขียนมาให้งง ๆ แต่คือไม่น่ารำคาญอ่ะ5555

  [​IMG]
  เนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรมาก เรียบเป็นเส้นตรงมาก ๆ แต่ระหว่างทางก็พอสนุกอยู่ แต่ที่สนุกก็เพราะพวกวัฒนาการแหละน้า มันสนุกตรงได้เห็นอะไรวิทยาศาสตร์ ๆ แค่นั้นแหละ สิ่งที่เราชอบมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยก็คือภาพ เห็นตั้งแต่ตัวอย่างละ คือเนียนอ่ะ สวยมาก ภาพซีจีเนียนมากกกก ไม่ลอย กริบ ละคือตอนเข้าควอนตัมคือสวยยยยยยยยยย สวยจริงจัง ชอบการสร้างของเขามาก เราว่าที่พวกเราสามารถสนุกไปกับมันได้เพราะภาพนี่แหละ

  สรุป เป็นหนังที่ดูสนุกเลย มุกอาจจะไม่ได้ฮาก๊าก แต่ก็ให้ความรู้สึกแบบ อะไรของเมิ้ง5555555 ขำบ้างเรื่อย ๆ ภาพสวย เคมีคาแรคเตอร์ดี ถือว่าดูคลายเครียดได้เลย แต่อย่าคาดหวังมากเกินไปละกัน5555
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้