1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

A live so beautiful

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่แอบชอบเพื่อนร่วมชั้นตัวเอง เป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้
มี 23 ตอน+ ตอนพิเศษ 1 ตอน

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. hwaaru
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  สิ่งที่ประทับใจ
  เนื้อเรื่องที่วางพล๊อตแต่ละตอนมาได้สนุกครบรส เศร้า ซึ้ง เขิน ตลก วนไปเรื่อยๆ ถึงจะเป็นพล๊อตที่ซ้ำซาก ส่วนตัวถ้าชอบอะไรจะดูซ้ำๆ ได้เป็นร้อยครั้งไม่มีบ่นจึงไม่ใช่ปัญหา ถึงพล๊อตจะซ้ำยังไงเนื้อเรื่องก็น่าติดตาม ไม่น่าเบื่อ ดูจบ 1 ตอนก็จะเกิดอาการเขินตัวบิดเพราะพระเอกหล่อเอาจริงเอาจังมากจะไม่ให้เขินได้ไง คาแรคเตอร์ของตัวละครหลักก็ดีงาม มีเสน่ห์มาก และเด่นทุกคน ส่วนตัวละครอื่นๆ ก็ดีมากเช่นกัน ไม่มีตัวละครที่น่ารำคาญหรือขัดใจเลย มีมุมตลก มุมน่ารักๆ ให้เห็นอยู่ตลอด สรุปแล้วก็คือ ประทับใจตั้งแต่บทยันนักแสดงทุกคนเลย

  สิ่งที่ไม่ชอบ
  ความเป็นคนทุ่มเทเพื่อนางเอกคนเดียวของพระรอง แต่จริงๆ แล้วก็ไม่ได้ไม่ชอบหรอก ออกแนวสงสารมากกว่า เอาเป็นว่าไม่อยากเห็นพระรองเศร้าเท่านั้นแหละ สงสารอ่ะ

  0d8c18aa22208152118ef981da5f7dba.jpg

  ดูจบไปแล้ว 2 รอบถ้วน บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ดีมากจริงๆ ใครชอบแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ชีวิตรักนักเรียนใสๆ เนื้อเรื่องไม่เครียด ดูเอาความฟิน เบาสมอง น่าติดตาม ต้องเรื่องนี้เลย มาดูชีวิตของนักเรียนกลุ่มนึง ที่ใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างมีความสุข โดยการแอบชอบคนคนนึง แม้ผู้ใหญ่อาจจะไม่เห็นด้วย แต่พอมามองย้อนกลับไป ทุกๆ เรื่องกลับเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับพวกเขา แล้วจะตกหลุมรัก คนเย็นชาอย่างเจียงเฉิง ผู้หญิงที่ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเองอย่างเฉินเซี่ยวซี ผู้ชายแสนดีอย่างอู๋ปั๋วซง สาวแกร่งอย่างหลินจิ้งเสี่ยว และหนุ่มน่ารักอย่างลู่หยาง  :bye::bye::bye:
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้