1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

127 Hours

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
127 Hours สร้างมาจากเรื่องจริงของแอรอน ราลสตัน วิศวกรผู้ชื่นชอบการปีนผาที่ดันประสบอุบัติเหตุติดอยู่ในซอกหินในเหวในรัฐยูทาห์ เขาติดอยู่ตรงนั้นกว่า 5 วันก่อนที่จะเหลือทางเลือกให้เขาสองทาง นอกจากตัดสินใจทำสิ่งนั้น กับความตาย

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงของแอรอน ราลสตัน วิศวกรที่ขอบปีนผา เขาประสบภัยแขนติดกับก้อนหินในช่องว่างระหว่างปีนผาในรัฐยูทาห์ เขาต้องติดอยู่กับที่เป็นเวลากว่า 127 ชั่วโมง ก่อนที่เขาจะตัดสินใจทำสิ่งน่าเหลือเชื่อเพื่อให้เขาหลุดออกจากตรงนั้นมาได้

  หนังกำกับโดยแดนนี่ บอยล์และได้เจมส์ ฟรังโก้มาแสดงเป็นแอรอน ราลสตัน ตลอดทั้งเรื่องคือทั้งภาพและการตัดต่แมันสไตล์แดนนี่มากๆ คือชัดเจนมาก โทนภาพ การนำเสนอ การใส่ฉากบางฉาก ซึ่งแรกๆเรารู้สึกแปลกๆนะแต่หลังๆยิ่งช่วงท้ายๆคือชอบเลย มันโอเคมากๆ เรื่องนักแสดง เจมส์ทำได้ดีนะ ดูเป็นธรรมชาติดี

  [​IMG]
  คือเรื่องนี้มันไม่มีอะไรให้พูดมากอ่ะ เอาจริงๆแค่ไปอ่านประวัติเขาก็พอแล้วด้วยซ้ำ หนังไม่ควรยาวถึงชม.ครึ่งอ่ะ ทำเป็นหนังสั้นครึ่งชม.ยังได้เลย คือถามว่าสนุกไหม คือเออมันก็ได้เรื่อยๆ แต่เราดูค้างไว้ก็ไม่ได้มีแรงจูงใจดูต่ออ่ะ ถ้าถามส่าควรดูไหม เราว่าแค่อ่านก็พอถ้าไม่มีเวลาจริงๆ

  เราชอบตอนจบสุดละ พอรอดออกมาได้คืออิมแพคมาก แบบตัดต่อดีเลย แล้วก็ฉากสกูบบี้ดูอ่ะ ดี ที่เหลือเราก็เฉยๆละ ไม่ได้ชอบมาก แต่ก็ไม่ได้แย่ แต่ตอนดูจบมันก็ให้กำลังใจดีนะ แบบเออถึงยังไงมันก็มีทางออกในชีวิตแหละวะ ถึงทางออกนั้นจะต้องแลกด้วยบางอย่างก็เถอะ คือฉากจบคือ bright เลย ดูตอนจบละรู้สึกดีมากๆ ที่จริงเรื่องนี้แบบฉากลงไปติดในซอกหิน กรอดูวิธีเอาตัวรอดแต่ละแบบอย่างรัวๆ แล้วก็ตอนจบ นั่นแหละ พอแล้ว555 หนังยืดยาวเกิ้น แต่ก็ไม่ได้แย่มากนะ ยังโอเคอยู่ ลองดูกันได้ค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้